Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud

28/05/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Công ty phần mềm SpeedMaint vừa tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu cùng sản phẩm mới - Phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint với những tính năng chuẩn Quốc tế.

Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud

Công tác quản lý bảo trì công nghiệp truyền thống gặp nhiều áp lực

Thời đại công nghiệp, các doanh nghiệp luôn cần số lượng lớn máy móc, thiết bị để phục vụ sản xuất. Điều này kéo theo áp lực về việc đảm bảo thiết bị hoạt động ở trạng thái ổn định, đồng thời giúp sản xuất được nhiều hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Cũng đồng nghĩa với việc công tác quản lý bảo trì luôn cần được đặt lên trọng tâm đối với các doanh nghiệp.

Trong khi đó, cách quản lý bảo trì công nghiệp theo kiểu truyền thống luôn khiến các doanh nghiệp lớn gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát cũng như tốn kém nhân lực, chi phí trong việc bảo trì sửa chữa. Đồng thời, nhiều đơn vị cũng chưa có sự quan tâm và đầu tư đúng mức tới những công cụ quản lý hiện đại, khiến cho không chỉ đội ngũ lãnh đạo mà ngay cả đơn vị kỹ thuật, bảo trì cũng phải đối mặt với những áp lực đè nặng.

Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp với giải pháp quản lý bảo trì thời đại chuyển số 4.0 SpeedMaint Cloud CMMS

Ngày 20/5 vừa qua, công ty SpeedMaint vừa tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới: Phần mềm quản lý bảo trì SpeedMaint, cung cấp một giải pháp đầy đủ cho nhu cầu bảo trì công nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, theo dõi, giám sát công việc bảo trì tài sản, máy móc, thiết bị của mình.

Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud - Ảnh 1.

Khách mời đang lắng nghe giới thiệu về phần mềm SpeedMaint

SpeedMaint cung cấp cho khách hàng những lợi ích trong công việc quản lý bảo trì của mình, cụ thể như: giúp thiết bị tài sản luôn trong trạng thái sẵn sàng cao, an toàn hơn khi vận hành, chất lượng và tuổi thọ tài sản gia tăng. Phần mềm cũng góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường, đồng thời giúp doanh nghiệp sử dụng chi phí bảo trì hiệu quả và tiết kiệm tối đa.

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hải, giám đốc SpeedMaint Miền Bắc khẳng định SpeedMaint cung cấp đầy đủ tính năng của một phần mềm CMMS tiêu chuẩn, đồng thời tích hợp những tính năng ưu việt nhất trong thời đại chuyển số 4.0 như: ứng dụng trực tuyến trên Web và Mobile, tích hợp thiết bị loT giám sát tình trạng tài sản, thiết bị, triển khai trên nền tảng Cloud linh hoạt, đồng bộ và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa SpeedMaint cũng cung cấp nhiều phiên bản với chi phí hợp lý phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, trong đó có phiên bản miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ.

Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch công ty SpeedMaint

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt sản phẩm, Chủ tịch công ty Nguyễn Văn Thắng cam kết sản phẩm phần mềm quản lý bảo trì SpeedMaint sẽ không ngừng phát triển, cải thiện và tăng cường tính hiệu quả, linh hoạt và hữu dụng hơn nữa cho một giải pháp quản lý và bảo trì tài sản doanh nghiệp thời đại công nghệ.

Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud - Ảnh 3.

Giám đốc sản phẩm Nguyễn Đăng Cường trả lời phỏng vấn báo chí

Kết thúc chương trình, cùng với lời phát biểu của giám đốc sản phẩm Nguyễn Đăng Cường về tương lai của SpeedMaint sẽ là "Giải pháp thay thế toàn bộ công tác quản lý bảo trì truyền thống của Việt Nam, đồng thời vươn xa ra thị trường quốc tế", toàn bộ đội ngũ của công ty đã nâng ly chúc mừng sự ra mắt và phát triển lớn mạnh của sản phẩm.

Ra mắt phần mềm quản lý bảo trì (CMMS) SpeedMaint, tiên phong dựa trên nền tảng Cloud - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng sự ra đời và phát triển của phần mềm quản lý bảo trì SpeedMaint


SpeedMaint, tiền thân là công ty phần mềm CityWork Việt Nam, là đơn vị cung cấp những giải pháp quản lý tài sản và quản lý bảo trì trên nền điện toán đám mây cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật: cấp nước, điện lực, viễn thông, chiếu sáng, đường bộ...

Liên hệ:

Miền Bắc: Tầng 07, tòa nhà Lotus, số 02 đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy - 091 482 8236

Miền Nam: Số 927/1, đường Cách Mạng Tháng 08, P7, Tân Bình - 096 148 5665

Mail: sales@speedmaint.com

Website: www.speedmaint.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

1111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy, 'phượt thủ' Trần Đặng Đăng Khoa: Càng đi càng thấy mình ‘hai lúa’, kiến thức hạn hẹp...

Ngày 1/6/2017, xuất phát từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, người Việt đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy - Trần Đặng Đăng Khoa vô cùng háo hức về chuyến đi đầy thử thách sắp tới của mình. Ngày 16/6/2020, sau 1111 ngày xa quê hương, anh đã đặt chân trở về nhà và mang theo những câu chuyện về một hành trình kỳ lạ và đầy cảm hứng.

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

Sau chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, Thế Giới Di Động đã phải đóng cửa chuỗi cửa hàng bán điện thoại giá rẻ của mình.

Sau chủ tịch Tưởng Phàm, một lãnh đạo cấp cao khác của Taobao vừa bị sa thải vì ‘chạy việc’ cho bạn gái vào công ty

Chủ tịch mảng Taobao Live vừa bị sa thải vì chạy việc cho bạn gái vào công ty, nhận quà hối lộ.

Tại sao nhóm hacker Anonymous kêu gọi người dùng xóa TikTok?

Không giống với những mạng xã hội khác, hành vi thu thập dữ liệu người dùng của TikTok vượt xa sự tưởng tượng của các kỹ sư phần mềm, không khác gì một malware gián điệp.

Đọc thêm