Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam

30/04/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Mũi kinh doanh đầu tư quản lý bất động sản vừa được Hệ thống Kingdom Corporation chính thức thành lập và phát triển, góp phần đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của hệ thống.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, 22/4/201-22/04/2021, Hệ thống Kingdom Corporation (Kingdom Corp.), hệ thống dịch vụ giải trí Karaoke – Nhà hàng – Beer Club – Pub tại trung tâm Sài Gòn với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng trong hội đồng quản trị như MC-nghệ sĩ Bình Minh, Diễn viên- Nhà sản xuất điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Người mẫu Quang Hùng, Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận..., đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Kingdom Land, chuyên đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam.

Thành quả 10 năm

Theo ông Tạ Quang Hùng- Phó Tổng Giám Đốc Kingdom Corp., Kingdom Land ra đời là thành quả tự tin của 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, am hiểu nhu cầu giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng, từ giới văn phòng đến doanh nhân và nghệ sĩ của Kingdom Corp. Với tầm nhìn chiến lược và kinh nghiệm của mình, Ban Lãnh Đạo Kingdom Land tự tin trong việc phát triển các quỹ đất đắc địa, mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư những không gian nghỉ dưỡng và những sản phẩm địa ốc hàng đầu Việt Nam. Giữ vững tinh thần "uy tín trên hết", Kingdom Land cam kết dành toàn bộ tâm huyết trên từng mét vuông xây dựng và góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có giá trị sống bền vững cho xã hội, thể hiện qua 4 giá trị cốt lõi của công ty: Vì lợi ích lâu dài của khách hàng; Hoàn toàn như cam kết; Thân thiện thiên nhiên ; Giá trị sống nhân văn và bền vững.

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện Kingdom Corp. trao quà nghệ sĩ Hồng Sáp

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phối cảnh sản phẩm đầu tiên Kingdom Land- Cụm dân cư ven hồ Tảo hồng Bảo Lộc Ecolake Village.

Tiềm năng phát triển

Nhân sự là một trong những điểm mạnh và lợi thế nhất của Kingdom Land.với thành viên Ban Lãnh đạo xuất thân từ Hệ thống Kingdom Corp.:

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Phạm Đăng Hưng (MBA)- Chủ tịch Hệ thống Kingdom Corp., Nguyên Phó Trưởng ban Vật giá TP HCM giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Tổng Giám đốc Kingdom Land-. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, thẩm định giá, kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn và bất động sản, ông không chỉ được biết đến là chuyên gia am hiểu và nhạy bén đa ngành mà còn có kinh nghiệm điều hành cấp cao xuất sắc.

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Đặng Văn Quân- Tổng Giám Đốc Hệ thống Kingdom Corp giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Phó Tổng Giám Đốc. Là một người nhạy bén và thích ứng nhanh trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh nhà hàng, khách sạn đến đầu tư bất động sản, ông chính là người đề xuất và đưa nhiều mô hình mới vào KINGDOM LAND, tạo tiền đề để phát triển một cách vững mạnh trong tương lai.

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bà Đặng Thị Yến Linh - Phó Tổng Giám đốc-Nguyên Trưởng phòng thẩm định giá công ty DCSC - Chi nhánh TPHCM, Phó Giám đốc công ty thẩm định Giá DCSC chi nhánh TPHCM. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm định giá, cùng kinh nghiệm thực chiến ở các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư Bất động sản, bà là người trực tiếp tham mưu và đề ra chiến lược phát triển.

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 6.

Ông Thái Khánh Hoàng - Phó GĐ Nhân sự Hệ thống Kingdom Corp giữ chức Phó Tổng Giám đốc Kingdom Land. Với kinh nghiệm vững chắc trong quản lý nguồn nhân lực và điều hành nhân sự lâu năm, đóng góp của ông cho sự phát triển của công ty rất mạnh mẽ.

Sự ra đời của Kingdom Land là một ví dụ điển hình cho bức tranh nhộn nhịp của thị trường bất động sản sau một thời gian im ắng, hứa hẹn một nền kinh tế phát triển sôi động trong trạng thái "bình thường mới".

Ra mắt Kingdom Land, nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam - Ảnh 7.

Ông Đặng Văn Quân- Tổng Giám Đốc Hệ thống Kingdom Corp.

Kingdom Land đánh dấu sự ra mắt bằng sản phẩm đất nền ven hồ Tảo Hồng, điểm du lịch độc đáo và nổi tiếng tại Bảo Lộc, với tổng diện tích hơn 4,5 hecta và chính thức mở bán số lượng giới hạn vào ngày kỷ niệm 22/4/2021. Với nhiều lợi thế về đội ngũ nhân viên thân thiện và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về pháp lý và cơ sở hạ tầng, Ecolake Village được thị trường đón nhận khả quan, mở đầu cho sự phát triển bền vững lâu dài của Kingdom Land nói riêng và của toàn hệ thống Kingdom Corp.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM