Ra mắt bộ giải pháp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp

15/09/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Bộ giải pháp toàn diện cho lộ trình xây dựng hệ thống quản trị nhân sự của doanh nghiệp dự kiến sẽ sớm ra mắt trong tháng 9/2021.

Ra mắt bộ giải pháp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp

Vừa qua, nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp GapoWork đã công bố hợp tác với đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm nhân sự hàng đầu Việt Nam OOS Software để cho ra mắt bộ giải pháp toàn diện cho lộ trình xây dựng hệ thống quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

Ra mắt bộ giải pháp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, OOS Software cho biết những khó khăn của Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay bắt nguồn từ việc xây dựng yêu cầu nghiệp vụ, xác định đúng thứ tự ưu tiên, lựa chọn được đối tác đồng hành lâu dài, đến việc xác định được ngân sách phù hợp cho việc triển khai và duy trì hệ thống phần mềm nhân sự sao cho hiệu quả. 

"Chúng tôi hy vọng, việc hợp tác với GapoWork có thể mang đến một giải pháp nhân sự toàn diện hơn cho doanh nghiệp Việt Nam, tăng trải nghiệm nhân sự thông qua các giải pháp công nghệ đồng thời nâng cao hiệu quả đầu tư cho Doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang tạo ra nhiều khó khăn và thách thức.", ông Phạm Ngọc Thức - Giám đốc Vận hành của OOS Software, đồng thời cũng là Tổng Giám đốc của CoffeeHR cho biết.

Cụ thể, lộ trình xây dựng giải pháp nhân sự cho Doanh nghiệp sẽ bao gồm 4 bài toán quan trọng: Xây dựng Master Data nhân sự cho Doanh nghiệp; Tự động hoá các quy trình quản trị nhân sự (Hội nhập, chấm công, tính lương, nghỉ phép, thuế, bảo hiểm, nghỉ việc…); Xây dựng một kế hoạch phát triển nguồn lực phù hợp với kế hoạch phát triển kinh doanh của Tổ chức ở từng giai đoạn (tuyển dụng, đào tạo), các công cụ đo lường và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên (KPIs, quản lý công việc) và đặc biệt là bài toán về kết nối nhân sự, tăng tính tương tác và hình thành văn hoá làm việc chủ động.

Trong đó, bước đầu Quản trị dữ liệu, Tự động hóa Quản trị nhân sự và Phát triển nguồn lực đang là những thế mạnh của OOS Software, còn GapoWork là đơn vị có kinh nghiệm trong việc triển khai công cụ giao tiếp nội bộ và xây dựng văn hoá cho doanh nghiệp. Thông qua việc hợp tác này, hai đơn vị sẽ cùng đồng hành đẩy mạnh tốc độ phát triển cho lộ trình xây dựng hệ thống quản trị nhân sự một cách tối ưu, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và đạt hiệu quả cao nhất.

Ra mắt bộ giải pháp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Tại thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay, việc quản trị nhân sự đang là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong các doanh nghiệp. Làm thế nào để quản trị nhân sự hiệu quả khi làm việc từ xa, bên cạnh đó việc tìm kiếm một công cụ hoàn hảo hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp hay giao tiếp nội bộ cũng là câu hỏi được nhiều đơn vị doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Vì lẽ đó, giải pháp quản trị nhân sự tích hợp các công cụ hỗ trợ công việc, gắn kết nhân viên chính là câu trả lời cho những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Ông Hà Trung Kiên, Nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác cùng OOS Software để thúc đẩy giải pháp quản trị nhân sự toàn diện cho cộng đồng doanh nghiệp. Với thế mạnh về công cụ giao tiếp cho doanh nghiệp, đội ngũ GapoWork có thể tư vấn và hỗ trợ OOS Software phát triển và ra mắt thành công bộ giải pháp nhân sự tối ưu, từ đó khách hàng dù làm việc tại văn phòng hay từ xa cũng có thể trải nghiệm được sự tiện ích 4 trong 1 này." 

Ra mắt bộ giải pháp xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

OOS Software là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm nhân sự được xây dựng chuyên sâu cho doanh nghiệp, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tri thức quản trị nhân sự của thế giới và kinh nghiệm triển khai thực tế tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Hiện OOS Software có 2 giải pháp: Humax - dành cho Doanh nghiệp lớn, CoffeeHR - dành cho Doanh nghiệp SMEs. Đơn vị này cũng hợp tác với nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng SHB, Ngân hàng Việt Nga, Ngân hàng NCB, Napas, VNPay, Lotte Finance, TH True Milk Group, Kangaroo Group, G-Group, Gami Group, Hải Phát Group, Bibica, Traphaco, Dược Tâm Bình, Bệnh viện Thu Cúc, Ecopark, Vua Nệm, Homefarm, Nanoco...

GapoWork - Nền tảng giao tiếp miễn phí dành cho doanh nghiệp được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, đang tập trung hỗ trợ doanh nghiệp trong việc việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả thông qua các tính năng chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến, ghi nhận, sơ đồ tổ chức…Thêm vào đó, tính năng mới tích hợp Zoom trên GapoWork cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai họp nhóm với số lượng người không giới hạn, linh hoạt chia các nhóm thảo luận.

Đăng ký tìm hiểu thông tin về GapoWork tại: https://bom.to/GapoWorkvn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Đọc thêm