Ra mắt bệnh viện sản nhi Long An

03/03/2020 04:00 PM | Thời sự

Lễ ra mắt Bệnh viện Sản Nhi Long An vừa diễn ra ngay dự án đã hoàn thành và chuẩn bị giai đoạn đi vào hoạt động (dự kiến quý II/2020). Buổi lễ vinh dự chào đón Ông Trần Văn Cần – Chủ Tịch UBND Tỉnh Long An và lãnh đạo Sở Y tế cùng đại diện các ban ngành của Tỉnh.

Ra mắt bệnh viện sản nhi Long An
Nghi thức Ra mắt Bệnh viện Sản Nhi Long An có sự tham gia của Chủ tịch UBND tỉnh - Ông TRẦN VĂN CẦN

Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Long An được Tỉnh Long An chọn Tập đoàn Thế giới Kỹ Thuật (TWG) ký kết hợp đồng thuê quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng y tế, là tiền đề cho từng bước chuyển đổi mô hình Xã hội hóa y tế tiên phong.

Bệnh viện đi vào hoạt động phục vụ cho phụ nữ và trẻ em Long An nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung vào cuối tháng 4/2020; mang đến sự đa dạng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp, tối ưu thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị, hơn hết là góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Sản Nhi Long An đang và sẽ được đầu tư mới 100% các trang thiết bị y tế hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới để phục vụ cho các hoạt động chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, tầm soát dị tật bẩm sinh như hãng Philips (Hà Lan) về thiết bị công nghệ cao về CĐHA, hãng Beckman Coulter (Mỹ) phục vụ cho xét nghiệm cận lâm sàng, hãng GE (Mỹ) mảng siêu âm Sản khoa, nổi bật dòng máy Mammography 3D tầm soát ung thư vú giúp phát hiện sớm ung thư vú giai đoạn vi vôi hóa (giai đoạn vàng), hãng Metran (Nhật Bản) cho hồi sức cấp cứu, đặc biệt là nhi sơ sinh...

Đặc biệt, tập đoàn TWG đã ký kết hợp tác với AP-HP International (Pháp) trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý và vận hành bệnh viện để áp dụng ngay vào dự án Bệnh viện Sản Nhi Long An trong hoạt động công tác tư vấn xây dựng cải tạo và quản trị vận hành cũng như triển khai các hoạt động đào tạo về y tế tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, TWG cũng ký kết hợp tác chuyên môn và chỉ đạo tuyến với các bệnh viện đầu ngành Sản- Nhi trong nước như: Từ Dũ, Hùng Vương, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng Thành Phố…

Trong khuôn khổ lễ ra mắt Bệnh viện Sản Nhi Long An, Tập đoàn TWG phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM thực hiện chương trình hiến máu "Giọt máu sẻ chia" với mục tiêu đạt tối thiểu là 100 đơn vị máu, giúp giảm bớt áp lực khan hiếm máu tại các bệnh viện do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp. Đồng thời, chương trình còn phối hợp với Hội Phụ nữ tỉnh Long An thực hiện trao suất khám (hình thức phiếu quà tặng tầm soát bệnh phụ khoa và bệnh về nhũ) chăm sóc sức khỏe cho 1.000 phụ nữ trên địa bàn tỉnh Long An.   

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  thời sự
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Tiki: Cái ‘bẫy’ lớn nhất của Tiki là thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm, còn khách hàng chỉ cần giao nhanh - lượng nhiều - giá rẻ!

Tiki khởi nghiệp dưới hào quang và cảm hứng từ những ‘ông lớn’ công nghệ như Facebook hay Google; thế nên, theo anh Trần Ngọc Thái Sơn - CEO Tiki, thỉnh thoảng đội ngũ của mình ‘bay’ quá: thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm. Trong khi, thật ra Tiki không hẳn là một công ty công nghệ và nhu cầu của khách hàng hết sức đơn giản: giao nhanh – nhiều – rẻ.

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam báo lỗ kỷ lục, doanh thu xuống thấp nhất 5 năm

Các chi nhánh của Haxaco phải đóng cửa do giãn cách xã hội, khiến doanh số kinh doanh xe sụt giảm nghiêm trọng và toàn bộ hoạt động bị đóng băng.

Chuyện lạ: Hãng hàng không quốc gia Italia vừa tuyên bố phá sản do không thể cạnh tranh với... đường sắt

Hãng hàng không quốc gia Italia vừa phá sản nhưng lý do khiến nhiều người bất ngờ: Họ không thể cạnh tranh với... đường sắt.

Tài chính cá nhân

Vì sao tỷ phú Trịnh Văn Quyết cho rằng "không thích người giàu thì sẽ không bao giờ giàu được"?

Quan điểm này của doanh nhân Trịnh Văn Quyết khá thú vị khi đi ngược với tư duy khá phổ biến với số đông: Ghét và chê người giàu.

Đọc thêm