Quên nỗi lo ô tô hôi hám đi, bộ thảm trải sàn 2-trong-1 này sẽ giữ cho xe bạn siêu sạch, chùi rửa dễ như ăn kẹo

21/11/2016 15:19 PM | Công nghệ

Thay vì những chiếc thảm cổ điển không đem lại lợi ích gì ngoài thấm chất bẩn, TrapMats còn dễ chùi rửa và đảm bảo độ êm ái cho người ngồi trên xe.

Những tấm thảm trải sàn xe hơi cổ điển thường chỉ có tác dụng để người ngồi trên xe... chùi chân là chính.

Sau thời gian sử dụng, chắc chắn những chất bẩn như bụi, đất hay vi sợi sẽ từ đó mà lan toản khắp xe, tạo nên một không gian ô nhiễm ngay trong xe với đặc điểm đặc trưng là mùi hôi, mốc. Nhằm giải quyết vấn đề này, dự án TrapMats đã ra đời.

Quên thảm trải sàn sàn cũ kỹ đi, hãy mua chiếc thảm hai lớp này

Về cơ bản, TrapMats sở hữu tới hai tấm lót thay vì chỉ một như nhiều sản phẩm truyền thống. Trong đó, lớp bên trên có thiết kế tổ ong với nhiệm vụ sàng lọc những chất bẩn lớn, khiến chúng yên vị tại những lỗ nhỏ của mặt dưới.

Hai lớp này được cố định bởi miếng dán velcro (thường xuất hiện trên túi đeo, giày dép) giúp cho chất bẩn không bị rò rỉ ra ngoài.

Trong khi đó, các loại thảm truyền thống thường sẽ chỉ bám chất bẩn trên bề mặt, quá trình di chuyển của xe sẽ khiến chúng bay khắp xe, tạo nên môi trường không khí ô nhiễm.

Nhờ cấu tạo hai lớp, TrapMats có thể vệ sinh dễ dàng. Bằng cách tách rời hai lớp này, người dùng chỉ việc vỗ nhẹ chúng hoặc rửa qua bằng nước là mọi chất bẩn đã biến mất hoàn toàn.

Vật liệu chế tạo nên TrapMats có khả năng thấm nước, giúp khô nhanh sau khi vệ sinh, hạn chế mùi hôi bám lại.

So với nhà ở, xe hơi bẩn hơn nhiều với số lượng vi khuẩn gấp 17.000 lần. Thậm chí, một tấm thảm trải sàn xe bị ẩm còn bẩn hơn một chiếc bồn cầu công cộng.

Sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh EVA, TrapMats hứa hẹn khả năng kháng khuẩn tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính êm ái.

Ngoài ra, phụ kiện này còn có thể chế tạo riêng cho từng loại xe với kích thước chỗ để chân khác nhau. Nhờ sử dụng công nghệ cắt CNC và hệ thống máy móc vận hành nhanh chóng, thao tác hoàn thành mỗi chiếc TrapMats không hề tốn nhiều thời gian.

Kích thước vừa vặn, tối ưu giúp bộ thảm này cố định tốt hơn, tránh trường hợp trơn trượt trong khoang lái.

Ngọc Quỳnh

Cùng chuyên mục
XEM