Quãng thời gian tốt nhất để bạn tìm mua nệm có giá ưu đãi

03/11/2022 20:31 PM | Sống

Bất kể bạn mua ở đâu, bằng hình thức nào, thời gian mua đồ nội thất (bao gồm cả nệm) quan trọng hơn bạn nghĩ.

Thời điểm tốt nhất để mua nệm là khi nào?

Theo Haniya Rae - BTV có nhiều năm kinh nghiệm viết bài về đồ gia dụng và thiết bị tại Consumer Reports cho biết, cuối năm và đầu năm thường là thời điểm thông minh để mua nệm.

"Thông thường, vào dịp cuối năm và đầu năm, các nhà sản xuất và nhà bán lẻ sẽ cố gắng "chạy đua" để bán hết các mẫu cũ, chuẩn bị chỗ cho những mẫu mới sắp ra mắt. Vì vậy, bạn có thể mua được 1 chiếc nệm tốt với mức giá ổn áp vào thời điểm này" - Haniya Rae nói.

Gần như không có quy tắc chung nào để tính toán được thời điểm mua nệm rẻ nhất cho bạn, nhưng Rae cho rằng những ngày nghỉ lễ thường là cơ hội tốt, giúp bạn tiết kiệm tiền cho nhu cầu này . Theo đó, lễ Tạ ơn, Black Friday, Giáng Sinh và năm mới đều là những lựa chọn tốt.

"Thông thường, bạn sẽ tìm thấy các giao dịch tốt nhất (hoặc giảm giá ít nhất từ 10 đến 20%) vào hầu hết các ngày nghỉ cuối tuần" , cô nói.

"Và mức giảm khi mua nệm dường như không khác nhau dù bạn đang ở khu vực nào và mua theo hình thức nào (trực tuyến hay mua tại cửa hàng). Chỉ cần cùng 1 hệ thống thì đều có mức giảm như nhau." - Haniya Rae nói thêm.

Thời điểm tốt nhất để mua nệm là lúc nào? - Ảnh 1.

Lựa chọn đúng thời điểm mua nệm có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ. (Ảnh minh hoạ)

Làm cách nào để nhận tối đa ưu đãi khi mua nệm?

Ngay cả khi bạn đã lựa chọn thời điểm để mua nệm với mức giá tốt, Rae nói rằng bạn vẫn có thể đạt được 1 thỏa thuận thậm chí còn ngọt ngào hơn thế.

"Bất cứ khi nào bạn có ý định mua một tấm nệm, dù trực tuyến hay tại cửa hàng, bạn cũng nên cố gắng mặc cả với nhân viên bán hàng hoặc đại lý. Bởi, rất có thể bạn sẽ được giảm giá thêm hoặc nhận một số quà tặng miễn phí" , cô nói.

Tìm địa điểm tốt nhất để mua nệm

Sau khi đã biết chính xác khi nào nên mua nệm, bước tiếp theo là tìm địa điểm uy tín để mua được những chiếc nệm ưng ý.

Rae khuyên bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu và đọc thật kĩ trang thông tin của nhà cung cấp/phân phối chiếc nệm đó; đồng thời đừng bỏ qua nhận xét của khách hàng khi chọn nệm. Sau khi đã quyết định mua, hãy tận dụng quyền lợi được sử dụng thử nệm mà hiện nay đi mua ở bất cứ đâu bạn cũng có thể được hưởng.

Theo Lam Anh

Cùng chuyên mục
XEM