Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân

30/03/2022 09:03 AM | Sống

Quang Linh Vlogs đã quay trở lại Châu Phi sau gần 3 tháng ở Việt Nam.

Quang Linh Vlogs - anh chàng nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện ở Châu Phi vừa thông báo chuẩn bị bay để tiếp tục công việc và ước mơ của bản thân.

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 1.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, anh đã chia sẻ: "6 Năm trước đi chỉ vài bộ quần áo… 6 Năm sau trở lại cũng vài bộ quần áo nhưng mang theo nhiều hoài bão. Tiếp tục những hành trình phía trước… Chúc mọi người ở Việt Nam bình an !!!".

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 2.

Lần đến châu Phi này, Quang Linh mang theo rất nhiều hạt giống.

Trong chuyến bay trở lại này, anh cùng nhóm bạn của mình chỉ mang theo vali, vài bộ quần áo nhưng chủ yếu mang đến châu Phi những hạt giống lúa với mong muốn trồng thành công cây lúa của người Việt ở nước bạn.

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 3.

Được biết, cách đây không lâu khi tham gia một show đặc biệt của VTV, Quang Linh Vlogs cũng từng chia sẻ: "Em về Việt Nam là muốn đưa sang một số hạt giống lúa. Thực chất người châu Phi không có kiến thức về trồng lúa, nếu mà người ta trồng lúa thì đó là niềm tự hào rất là lớn".

Rất nhiều khán giả, người hâm mộ đã gửi lời chúc thượng lộ bình an đến chàng trai xứ Nghệ trong hành trình thiện nguyện dài phía trước. Mong rằng chàng YouTuber sẽ thắp tiếp hoài bão lớn lao của mình, góp phần giúp người dân nghèo Angola bằng nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa.

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 4.

Có lẽ, nhiều người sẽ rất tò mò không biết thu nhập chính xác của anh hiện tại là bao nhiêu, cư dân mạng thì cho rằng thu nhập của anh lên tới "chục tỷ/năm". Ngay lập tức, Quang Linh đã đính chính: "Tháng em được chưa tới 99 triệu. Anh nào thống kê cho em thêm 1 tỷ 3 nữa cho khớp với ạ".

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 5.

Kèm theo đó là ảnh thu nhập từ kênh YouTube vào khoảng hơn 4389 đô (khoảng hơn 90 triệu đồng).

Quang Linh Vlogs lên đường trở lại Châu Phi, tiết lộ mang theo 4 thùng chất đầy một thứ để giúp đỡ tiếp cho người dân - Ảnh 6.

Theo HTP

Cùng chuyên mục
XEM