Quang Hải tiếp tục đeo băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam

21/11/2019 15:42 PM | Xã hội

Ngay sau khi chốt danh sách tới Philippines tham dự SEA Games 2019, HLV Park Hang-seo đã quyết định thành phần ban cán sự U22 Việt Nam.

Cụ thể, Quang Hải sẽ tiếp tục nắm giữ chiếc băng đội trưởng của U22 Việt Nam. Trước đó, tại vòng loại U23 châu Á, HLV Park Hang-seo cũng tin tưởng giao trọng trách này cho ngôi sao của CLB Hà Nội. Hai đội phó sẽ hỗ trợ cho Quang Hải là Tiến Linh và Thanh Thịnh.

Tiến Linh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của U22 Việt Nam tại SEA Games 2019. Anh đã được tin tưởng giao trọng trách đá chính trong cả 2 trận đấu với UAE và Thái lan tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua và có được 1 bàn thắng tuyệt đẹp. Xét về cả phong độ, kinh nghiệm và đẳng cấp, khó có tiền đạo nào hiện tại của U22 Việt Nam có thể cạnh tranh suất đá chính với cầu thủ thuộc biên chế của Bình Dương.

Quang Hải tiếp tục đeo băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Quang Hải là đội trưởng của U22 Việt Nam kể từ vòng loại U23 châu Á 2020.

Với trường hợp của Thanh Thịnh hẳn sẽ rất nhiều người ngạc nhiên. Cầu thủ chạy cánh trái từng thi đấu khá tốt tại vòng loại U23 châu Á hồi đầu năm, tuy nhiên, anh sẽ khó lòng cạnh tranh được với Đoàn Văn Hậu. Tất nhiên, với lịch thi đấu dày đặc tại SEA Games, Thanh Thịnh cũng sẽ là một quân bài rất quan trọng với HLV Park khi cần thực hiện những sự thay đổi.

Vào chiều nay (21/11), U22 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên với đầy đủ 21 cầu thủ sẽ sang Philippines dự SEA Games 2019. Toàn đội sẽ lên đường vào ngày mai (22/11).

Quang Hải tiếp tục đeo băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 (sẽ loại thêm 1 cầu thủ trước khi chốt danh sách tại Philippines)

- Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dũng

- Hậu vệ (7): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến, Đoàn Văn Hậu

- Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Hùng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng.

- Tiền đạo (2): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Theo GN

Cùng chuyên mục
XEM