Nữ tướng REE gia nhập HĐQT Nhiệt điện Phả Lại

25/04/2013 03:14 PM | Quản trị

Bên cạnh tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, REE là cổ đông lớn thứ hai sở hữu gần 17% cổ phần tại PPC.

Sáng nay, tại Đại hội cổ đông thường niên của công ty cổ phần Nhiệt điện phả lại (PPC), bà Nguyễn Thị Mai Thanh, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần cơ điện lạnh (REE) đã được bầu làm thành viên HĐQT PPC.

Bên cạnh tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, REE là cổ đông lớn thứ hai sở hữu gần 17% cổ phần tại PPC.

Cùng với bà Thanh, PPC cũng tiến hành bầu ra các thành viên mới trong HĐQT. HĐQT mới được bầu bao gồm 4 thành viên là ông Trần Văn Dư, ông Phạm Kim Lâm, bà Nguyễn Thị Mai Thanh và ông Phạm Văn Thư.

Ông Phạm Kim Lâm, người đang tam thời giữ cả hai chức vụ là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tại PPC, sẽ thôi giữ chức vụ Tổng giám đốc trước ngày 25/5/2013. Thay thế ông Lâm trong vị trí này là ông Phạm Văn Thư. Ông Lâm vẫn tiếp tục giữ vai trò là Chủ tịch của PPC.

Bà Mai Thanh giữ vai trò là thành viên của HĐQT PPC.

Ngoài HĐQT, ban kiểm soát của PPC cũng thay mới hai thành viên, ông Nguyễn Quang Hưng sẽ là trưởng ban kiểm soát thay bà Đoàn Thị Dung.


Quốc Dũng

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm