Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

13/03/2020 08:25 AM | Thời sự

Cả ông Trump và phó Tổng thống Mike Pence đều đã tiếp xúc với người này.

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

Báo chí phương Tây đưa tin thư ký báo chí của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã được xét nghiệm dương tính với virus corona. Vài ngày trước, người này đã tiếp xúc với Tổng thống Donald Trump khi cùng Tổng thống Brazil tới thăm khu biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Trump nói rằng ông "không lo lắng" về việc đã tiếp xúc với Fabio Wajngarten vào cuối tuần trước, và ông sẽ không xét nghiệm.

Tuy nhiên theo con trai của ông Bolsonaro, Tỏng thống Brazil đã đi xét nghiệm. Trong khi đó 2 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa từng tới Mar-a-Lago cuối tuần trước thông báo rằng họ sẽ tự cách ly.

Theo thông tin mà con trai Tổng thống Bolsonaro đăng lên Twitter, ông Bolsonaro không có dấu hiệu bị bệnh. Và hai nghị sĩ cũng cho biết họ không có bất kỳ triệu chứng nào.

Vài ngày trước, Wajngarten đăng lên Instagram bức ảnh chụp chung với ông Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, người đang phụ trách đội ứng phó với dịch bệnh Covid-19 ở Nhà Trắng. Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh đó được chụp vào lúc nào.

Trong 1 thông báo được phát đi hôm qua, thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham thừa nhận ông Trump và ông Pence có tiếp xúc với Wajngarten. Tuy nhiên bà cho biết ở thời điểm hiện tại họ không cần phải được xét nghiệm.

 Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona  - Ảnh 1.

Theo An Nguyễn

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật

Đại diện VinFast khẳng định dù thương hiệu luôn cầu thị, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tối thượng của khách hàng, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật, gây tâm lý hoang mang cho những người dùng khác.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm cố thủ 'không chơi' với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn!

5 năm cố thủ "không chơi" với nền tảng giao đồ ăn, The Coffee House mới đây đã xuất hiện trên Baemin, nhưng không chạy một dòng thông báo nào trên Fanpage của "Nhà cà phê"...

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base Phạm Kim Hùng: Công ty tôi chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối và không ai được nói đến chữ ‘thành công’

Văn hóa của Base là ‘làm việc điên cuồng’, nên kể từ khi thành lập đến này, công ty chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối. Hơn nữa, dù đã phục vụ được 5.000 doanh nghiệp, song mục tiêu của họ là toàn bộ SMEs Việt Nam với 800.000 công ty, nên Base không nghĩ là mình đã về đích, không cho phép toàn thể công ty đề cập đến chữ ‘thành công’.

Đọc thêm