Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

13/03/2020 08:25 AM | Xã hội

Cả ông Trump và phó Tổng thống Mike Pence đều đã tiếp xúc với người này.

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

Báo chí phương Tây đưa tin thư ký báo chí của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã được xét nghiệm dương tính với virus corona. Vài ngày trước, người này đã tiếp xúc với Tổng thống Donald Trump khi cùng Tổng thống Brazil tới thăm khu biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Trump nói rằng ông "không lo lắng" về việc đã tiếp xúc với Fabio Wajngarten vào cuối tuần trước, và ông sẽ không xét nghiệm.

Tuy nhiên theo con trai của ông Bolsonaro, Tỏng thống Brazil đã đi xét nghiệm. Trong khi đó 2 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa từng tới Mar-a-Lago cuối tuần trước thông báo rằng họ sẽ tự cách ly.

Theo thông tin mà con trai Tổng thống Bolsonaro đăng lên Twitter, ông Bolsonaro không có dấu hiệu bị bệnh. Và hai nghị sĩ cũng cho biết họ không có bất kỳ triệu chứng nào.

Vài ngày trước, Wajngarten đăng lên Instagram bức ảnh chụp chung với ông Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, người đang phụ trách đội ứng phó với dịch bệnh Covid-19 ở Nhà Trắng. Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh đó được chụp vào lúc nào.

Trong 1 thông báo được phát đi hôm qua, thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham thừa nhận ông Trump và ông Pence có tiếp xúc với Wajngarten. Tuy nhiên bà cho biết ở thời điểm hiện tại họ không cần phải được xét nghiệm.

 Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona  - Ảnh 1.

Theo An Nguyễn

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm