Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

13/03/2020 08:25 AM | Thời sự

Cả ông Trump và phó Tổng thống Mike Pence đều đã tiếp xúc với người này.

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

Báo chí phương Tây đưa tin thư ký báo chí của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã được xét nghiệm dương tính với virus corona. Vài ngày trước, người này đã tiếp xúc với Tổng thống Donald Trump khi cùng Tổng thống Brazil tới thăm khu biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Trump nói rằng ông "không lo lắng" về việc đã tiếp xúc với Fabio Wajngarten vào cuối tuần trước, và ông sẽ không xét nghiệm.

Tuy nhiên theo con trai của ông Bolsonaro, Tỏng thống Brazil đã đi xét nghiệm. Trong khi đó 2 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa từng tới Mar-a-Lago cuối tuần trước thông báo rằng họ sẽ tự cách ly.

Theo thông tin mà con trai Tổng thống Bolsonaro đăng lên Twitter, ông Bolsonaro không có dấu hiệu bị bệnh. Và hai nghị sĩ cũng cho biết họ không có bất kỳ triệu chứng nào.

Vài ngày trước, Wajngarten đăng lên Instagram bức ảnh chụp chung với ông Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, người đang phụ trách đội ứng phó với dịch bệnh Covid-19 ở Nhà Trắng. Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh đó được chụp vào lúc nào.

Trong 1 thông báo được phát đi hôm qua, thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham thừa nhận ông Trump và ông Pence có tiếp xúc với Wajngarten. Tuy nhiên bà cho biết ở thời điểm hiện tại họ không cần phải được xét nghiệm.

 Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona  - Ảnh 1.

Theo An Nguyễn

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

Ông Trump nhận 2 tin vui: Quyết định bất ngờ của tòa án Pennsylvania và một "thắng lợi lớn" ở Nevada

Ngày 25/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đã nhận được hai tin vui liên tiếp từ cuộc chiến pháp lý tại các bang Pennsylvania và Nevada.

3 lần bỏ dở đại học, chàng trai 9X mở quán thịt xiên nướng nức tiếng Hà Thành: Bán tạ thịt mỗi ngày, doanh thu cả tỷ đồng/tháng

Không hợp với công việc văn phòng, không thích ngồi mãi một chỗ mà chỉ muốn được giao tiếp với mọi người, anh Hoàng Đức đã quyết bỏ đại học để kinh doanh thịt xiên nướng. Cửa hàng ra đời từ năm 2012 đến nay vẫn luôn là địa điểm ăn uống nhộn nhịp nhất tại khu phố chùa Láng (Hà Nội).

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới vừa ra đời: Khách hàng siêu VIP từ Nữ hoàng Anh tới gia tộc sở hữu tạp chí Forbes, nắm trong tay 24 tỷ USD

Đây là công ty chuyên giúp "tiền đẻ ra tiền" cho những người như Nữ hoàng Anh và các gia tộc giàu có khác.

Đọc thêm