Qua Rằm tháng 7 âm có 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang trong tầm tay

14/08/2019 07:36 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Từ sau Rằm tháng 7, những điều may mắn và tốt lành sẽ liên tục đến với 3 con giáp này, chỉ cần họ biết nắm bắt cơ hội.

Qua Rằm tháng 7 âm có 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang trong tầm tay

Trong năm Kỷ Hợi 2019, có những con giáp được thượng đế độ trì, ban cho vận may ngay từ những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, cũng có những con giáp phải đợi đến nửa sau của năm, đặc biệt là sau Rằm tháng 7 thì tài vận của họ mới phát, mọi chuyện trong cuộc sống mới hanh thông, suôn sẻ.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Tý

Thông minh, lanh lẹ, giỏi ứng biến trong nhiều tình huống với nhiều tài lẻ, lại thận trọng và biết cách quản lý chi tiêu, tuổi Tý được đánh giá con giáp rất khó nghèo trong số 12 con giáp , đa phần từ tuổi trung niên trở đi đều giàu có, ít nhất thì cũng không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, được nhiều người ngưỡng mộ.

Qua Rằm tháng 7 âm có 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang trong tầm tay - Ảnh 1.

Từ sau Rằm tháng 7 âm, người tuổi Tý sẽ dần bước lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Mậu Tuất 2018, tuổi Tý không gặp vận tốt nên cũng khá lao đao, vất vả, bỏ nhiều công sức mà thu về ít thành tựu. May thay, đến năm Kỷ Hợi 2019, họ như được trời cao bù đắp lại, gặp được quý nhân, làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, có thể đạt được những thành tựu rực rỡ.

Tử vi học có nói, từ đầu năm đến giữa năm là khoảng thời gian tương đối đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều của người tuổi Tý. Họ sẽ phải cố gắng lao động chăm chỉ hết mình và kiên trì để chờ đợi thời gian bùng nổ sau đó.

Qua được giai đoạn này, từ tháng 7 trở đi, mọi chuyện mới dần trở nên dễ dàng hơn với họ. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng 7 âm, người tuổi Tý sẽ dần bước lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi nguồn lực mình có và chăm chỉ nỗ lực, họ có thể tạo dựng được những thành tựu rực rỡ, trở nên giàu có dư dả.

Tuổi Dần

Thông minh, mạnh mẽ, tự tin và độc lập, đa số người tuổi Dần đều là những người có đầy đủ các yếu tố để thành công rực rỡ trong sự nghiệp và trở nên giàu có.

Qua Rằm tháng 7 âm có 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang trong tầm tay - Ảnh 2.

Từ Rằm tháng 7 âm trở đi, những rắc rối thị phi sẽ dần dần kết thúc, nhường chỗ cho những may mắn và thuận lợi với người tuổi Dần. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, nếu như hầu hết người tuổi Tý đều giàu có vì sự cẩn trọng, chăm chỉ và biết quản lý tài chính, thì phần lớn người tuổi Dần lại có của cải hơn người vì sự cả gan, liều lĩnh ở các phi vụ làm ăn mà những con giáp khác nằm mơ cũng không dám.

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm nhiều tài lộc hơn cho người tuổi Dần so với năm ngoái, tuy nhiên không phải điều này tự nhiên mà có. Bên cạnh sự may mắn trời cho, họ cũng phải tự nỗ lực thì mới có thể biến những mong ước trở thành hiện thực. Người tuổi Dần được cho là sẽ thành công lớn khi đầu tư, đặc biệt là vào những lĩnh vực mới.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 4 đến khoảng giữa tháng 8 dương, tức là khoảng giữa tháng 7 âm sẽ là thời điểm khó khăn của người tuổi Dần. Họ có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá, gây cản trở trong sự nghiệp hoặc cuộc sống.

Tuy nhiên, từ Rằm tháng 7 âm trở đi, những rắc rối thị phi sẽ dần dần kết thúc, nhường chỗ cho những may mắn và thuận lợi.

Đặc biệt, từ đầu tháng 8 âm cho đến cuối tháng 11 âm, vận đỏ sẽ liên tiếp tìm tới người tuổi Dần, cho họ những cơ hội tuyệt vời để làm giàu và trở nên sung túc, thịnh vượng mà họ nhất định phải nắm bắt mới mong đổi đời.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất đa phần đều cẩn trọng và rất giỏi phân tích. Chính điều này giúp họ tránh được nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Qua Rằm tháng 7 âm có 3 con giáp đổi vận bất ngờ, giàu sang trong tầm tay - Ảnh 3.

Từ sau Rằm tháng 7 âm, người tuổi Tuất bước qua vận xui, có nhiều cơ hội làm giàu, có thể đổi đời trong phút chốc. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, vì Hợi có cách tiếp cận trực tiếp và đơn giản, để nắm bắt được nhiều cơ hội và thành công hơn trong năm Kỷ Hợi này, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất cần bỏ bớt sự thận trọng trong tính cách của mình.

Họ cần phải liều lĩnh hơn một chút trong chuyện công việc làm ăn, vì năm nay người tuổi Tý được cho là sẽ gặp may mắn khi bắt đầu 1 công việc mới, hay như người ta nói, "Nếu bạn muốn có những thứ bạn chưa từng có thì phải dám làm những việc bạn chưa từng làm".

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là tuổi Tuất có thể nhắm mắt làm bừa mà không cần suy xét trước khi hành động. Luôn có phương án dự phòng sẽ là cách để họ tránh được những điều không mong muốn.

Tử vi học có nói, từ giữa tháng 3 âm đến đầu tháng 7 âm là lúc mà người tuổi Tuất bị thử thách nhiều nhất. Còn từ sau Rằm tháng 7 âm, mọi chuyện với họ sẽ dần tốt lên. Đặc biệt, nếu biết chăm chỉ làm ăn và nỗ lực hết sức mình, đến tháng 10 âm, người tuổi Tuất sẽ gặp được vận đỏ của mình, có thể đổi đời trong phút chốc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Một số khu vực sẽ phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để chống Covid-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu kích hoạt toàn bộ hệ thống phòng chống dịch từ trước đến nay cả về con người, cơ chế, phương thức phối hợp giữa các lực lượng theo mức độ diễn biến dịch bệnh xảy ra nhưng cao hơn 1 mức so với kịch bản phê duyệt từ đầu.

Hậu phá sản, CEO Leflair “vỡ lẽ”: Startup Việt Nam chỉ đang ở giai đoạn 0 đến 1, vẫn ủng hộ “đốt tiền” tăng trưởng

“Tăng trưởng là câu trả lời cho mọi vấn đề mà một startup có thể có. Bạn nên luôn luôn theo đuổi sự tăng trưởng vì nó có thể giúp giải quyết các vấn đề khác", CEO Leflair - Loic Gautier cho hay.

Hà Nội: Một người đàn ông ở cùng tòa nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 bỏ trốn cách ly

Theo Chủ tịch Q. Bắc Từ Liêm, 1 trường hợp nam giới, sinh năm 1960 sống cùng toà nhà với bệnh nhân Covid-19 số 714 đã không hợp tác trong việc khai báo và lên xe máy bỏ trốn.

Cha đẻ phở 24 Lý Quý Trung: Covid-19 đưa tất cả quốc gia du lịch về vạch xuất phát, là cơ hội tốt để Việt Nam vươn lên

Ông Lý Quý Trung nhìn nhận Covid-19 sớm muộn cũng sẽ kết thúc. Vậy nên một mặt doanh nghiệp phải tập trung phát triển du lịch nội địa, mặt khác chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm du lịch quốc tế mở cửa trở lại.

Đọc thêm