Quá chán với tình trạng sống ảo trên Facebook? Cài ứng dụng này và bạn sẽ thấy được "mặt mộc" không son phấn của các hot girl

29/06/2017 19:27 PM | Công nghệ

Quá chán với tình trạng sống ảo trên Facebook? Cài ứng dụng này và bạn sẽ thấy được "mặt mộc" không son phấn của các hot girl

Ngày nay, nhờ vào sự “ảo hóa” của các ứng dụng hiệu chỉnh ảnh mà rất nhiều người bỗng dưng “thiên nga” xuất hiện một cách ồ ạt trên các mạng xã hội. Chính vì điều này, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi.. một anh chàng si tình nào đó bỗng nhận ra sự thật phũ phàng khi được tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc mặt mộc của thần tượng mà anh đã trót mơ mộng trong lần gặp mặt đầu tiên hoặc tình cờ.

Nắm được nỗi lòng của cánh đàn ông, các nhà lập trình của Magic Unicorn Inc đã cho ra mắt ứng dụng MakeApp với khả năng “ảo hóa” và “sự thật hóa” gương mặt hoặc ảnh người dùng nào đó một cách chân thật nhất. Vậy cụ thể cách sử dụng ứng dụng này thế nào? Mời bạn đọc tham khảo nội dung sau đây.

MakeApp được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho iOS và Android. Bạn đọc có thể tìm và tải chúng về dễ dàng từ App Store.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng từ Màn hình chính.

Khởi động ứng dụng lên, bạn cần cấp phép cho ứng dụng được sử dụng chức năng máy ảnh và truy cập vào dữ liệu hình ảnh trên thiết bị.

Bây giờ bạn hãy chọn một ảnh trong thiết bị mà bạn muốn xem mặt mộc hoặc sử dụng lựa chọn camera để chụp ảnh.

Nhấp vào lựa chọn “Remove Makeup”.

Chờ vài giây…

Sự thật đã hiện ra trước mắt!

Thử một tấm khác.

Thiết nghĩ đây có lẽ là ứng bạn tuyệt đối phải cài đặt trên chiếc smartphone của mình!

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng “trang điểm” thông qua lựa chọn “Add Makeup”. Tuy nhiên, có lẽ chức năng xem mặt mộc mới là đáng dùng nhất ở ứng dụng này.

Hi vọng ứng dụng này sẽ có ích cho bạn.

Theo Phạm Thái Học

Cùng chuyên mục
XEM