Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS

23/09/2021 04:03 PM | Sống

Người đồng hành cùng nữ CEO Đại Nam tối nay là một giảng viên có uy tín.

Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS

Theo thông báo trên trang cá nhân, tối ngày hôm nay 23/9, nữ CEO Đại Nam sẽ có một buổi trò chuyện trực tiếp về chủ đề "Tình đời, tình người - Những trải nghiệm ĐẠO LÝ và PHÁP LÝ" cùng Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Profile Tiến sĩ Luật đàm đạo cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS - Ảnh 1.

Từ thông tin trên website của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Đặng Anh Quân hiện là giảng viên của Khoa Luật Thương mại. Bắt đầu từ năm 2001, ông tham gia giảng dạy tại trường và phụ trách giảng dạy các môn Luật Đất đai và Pháp luật Kinh doanh Bất Động sản.

Bên cạnh đó, ông cũng tham gia thỉnh giảng tại nhiều trường đại học, học viện khu vực phía Nam, đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về pháp lý đầu tư bất động sản theo nhu cầu doanh nghiệp.

Từ năm 2002, ông bắt đầu tham gia công tác tư vấn pháp luật. Hiện, ông là cố vấn pháp lý của Công ty Luật Russin & Vecchi, phụ trách tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý liên quan dự án đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán, chuyển nhượng dự án và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Profile Tiến sĩ Luật đàm đạo cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS - Ảnh 2.

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Vinasun lập kỷ lục buồn trong quý "ai ở đâu, ở yên đấy"

Vinasun chỉ kiếm được 23 tỷ đồng doanh thu trong suốt 3 tháng qua. Hệ quả là công ty tiếp tục thua lỗ quý thứ 8 liên tiếp.

Câu chuyện kinh doanh

Sóng Covid tới đâu, Loship miệt mài gọi vốn tới đó: Đang đàm phán huy động 50 triệu USD từ quỹ ngoại, lần gọi vốn thứ 3 trong năm 2021

Điều này phần nào cho thấy các nhà đầu tư đang rất quan tâm và tin tưởng vào tiềm năng phát triển trong tương lai của Loship.

Tiến sĩ Hoàng Hữu Phê: Ngày xưa quan niệm "Nhà mặt phố bố làm quan", nhưng giờ đại gia ít ở mặt phố vì ổn, phức tạp xô bồ!

Theo vị Tiến sĩ, đẳng cấp phải là mua một cái smart villa. Ở đó có điện mặt trời, có bể bơi,... Và nó xa mặt phố, rất ít người qua lại. Cái mà người ta đánh giá cao nhất là sự riêng tư.

Như chưa hề tăng, Elon Musk vừa tweet 'tôi không sở hữu đồng Shiba Inu nào', ngay lập tức giá 'coin chó' giảm

Pha "thổi giá" cồng kềnh của Elon Musk: Đăng ảnh chó nhưng ý là mua Dogecoin chứ không phải Shiba Inu.

Đọc thêm