Phục hồi dữ liệu với phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard (miễn phí)

30/10/2020 10:00 AM | Công nghệ

EaseUS là phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí cho máy tính Windows PC và Laptop, và các thiết bị tương thích với Windows khác.

Trong quá trình sử dụng máy tính sẽ không tránh khỏi những sai sót làm mất dữ liệu như: Lỡ tay xóa dữ liệu, bị ghi đè dữ liệu, xóa file game, xóa file ảnh, … và hàng trăm tình huống khác đều có thể gỡ rối dễ dàng với các phần mềm Data Recovery Wizard.

Sau đây là những tính năng nổi bật của Data Recovery Wizard, đó cũng là lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm này.

Phục hồi dữ liệu bị mất

Các thao tác xóa như nhấn "Delete", nhấn "Shift + Delete" hoặc làm trống thùng rác là thủ phạm chính gây mất dữ liệu trong cuộc sống hàng ngày. May mắn thay, phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trong những tình huống như vậy.

Phục hồi phân vùng ổ cứng

Thực hiện khôi phục phân vùng là điều cần thiết khi phân vùng bị mất, bị xóa, RAW và không thể truy cập được. Phần mềm khôi phục tệp dựa trên hiệu quả của EaseUS sẽ khôi phục tệp từ phân vùng một cách dễ dàng.

Phục hồi file đã bị format

Bạn format ổ cứng hay USB đều mang lại hậu quả như nhau, đó là toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất hoàn toàn. Thường trong trường hợp này người dùng sẽ nghĩ là không còn phương án phục hồi nào khác, may thay EaseUS sẽ giúp bạn xử lý điều này.

Phục hồi dữ liệu cho thiết bị lưu trữ bên ngoài

Thật khó chịu khi một ổ cứng HDD hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài bị hỏng, bị lỗi hoặc không thể truy cập được. Với phần mềm của EaseUS, bạn sẽ có cơ hội cao để truy xuất file từ ổ cứng tưởng chừng như đã chết, ổ USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, trình phát video và các thiết bị được hỗ trợ khác.

Phục hồi dữ liệu khẩn cấp

Mặc dù những điều này xảy ra ít hơn, nhưng các thảm họa như bị tấn công bằng Virus, sự cố hệ thống bất ngờ và lỗi khởi động nghiêm trọng đi kèm với vấn đề mất dữ liệu.

Sửa chữa ảnh JPEG / JPG bị hỏng

Khôi phục hình ảnh là một chức năng nổi bật của EaseUS Data Recovery Wizard, nó tự động phát hiện các ảnh JPEG / JPG bị mất và khôi phục chúng về tình trạng ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các bức ảnh đã sửa chữa trước khi phục hồi.

Sửa chữa video MP4 / MOV bị hỏng

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS cũng có thể sửa chữa các video MP4 và MOV bị hỏng, thường được áp dụng trên các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh Canon, GoPro và DJI. Kết nối trực tiếp máy ảnh hoặc lấy thẻ ra và kết nối với máy tính của bạn để khôi phục và sửa chữa toàn bộ video.

Những ai nên sử dụng phần mềm này?

Phục hồi dữ liệu với phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard (miễn phí) - Ảnh 1.

Data Recovery Wizard là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu trên thiết bị máy tính, laptop và có cả điện thoại nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Điểm mạnh của nó là có thể phục hồi được nhiều định dạng file và nhiều trường hợp mất dữ liệu khác nhau.

Nếu bạn là game thủ, bạn vô tình xóa file game hay toàn bộ dữ liệu game bị mất EaseUS sẽ giúp bạn.

Các nhà quản trị Server, bạn có hàng ngàn khách hàng và mỗi khi bị mất dữ liệu của khách là điều rất kinh khủng. Trường hợp này bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của EaseUS.

Và những người đang sử dụng máy tính, điện thoại có nhiều dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ, phục hồi trong trường hợp xấu nhất.

Hiện họ có hai phiên bản, thứ nhất là phiên bản miễn phí và thứ hai là bản Pro.

Với bản miễn phí bạn có thể phục hồi lên đến 2GB, sử dụng nhiều tính năng như xem trước dữ liệu trước khi phục hồi.

Với bản trả phí thì bạn có nhiều tính năng hơn, dữ liệu phục hồi không giới hạn, được nhân viên hỗ trợ trực tiếp trong trường hợp bạn cần sự giúp đỡ.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm