Phụ nữ túc trí hiểu thường vận dụng những cách này để đàn ông yêu mình mãi mãi

07/07/2019 14:26 PM | Sống

Xét cho cùng tình yêu lâu bền giống như một cuộc đua marathon, đó là một trận chiến kéo dài, cần phải có quyết tâm về đích một cách nhanh nhất.

Tình yêu nam nữ là một vấn đề tất yếu của cuộc sống, có những người đôi yêu nhau lâu bền cùng nắm tay nhau đi đến hôn nhân, luôn ở bên nhau vượt qua mọi khó khăn, họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau, cảm giác lúc nào cũng mặn nồng như thủa ban đầu. Còn có những đôi chỉ được một hai năm, thậm chí một hai tháng rồi đường ai nấy đi, bởi lẽ theo thời gian cảm xúc trong họ không còn được như lúc ban đầu, họ quyết định chia tay.

Rất nhiều người thắc mắc tại sao những cặp đôi yêu nhau rồi lại nhanh chóng kết thúc bằng hai từ chia tay? Có người thì cho rằng tại đàn ông không còn yêu thương người phụ nữ của mình nữa, có người thì cho rằng người phụ nữ quá hờ hững trong tình yêu... nhưng đa phần mọi người đều cho rằng tại phụ nữ chưa đủ khéo léo để khiến cho tình yêu lâu bền, bởi lẽ họ đều cho rằng những người phụ nữ ấy không có được những phẩm chất này nên mới khiến cho tình yêu của họ ngày càng nhạt dần.

Phụ nữ túc trí hiểu thường vận dụng những cách này để đàn ông yêu mình mãi mãi - Ảnh 1.

Tự tin và có lối sống độc lập

Khi yêu nhau chắc chắn không thể tránh được trường hợp một bên thì quá bận rộn với công việc còn 1 bên thì có quá nhiều thời gian rảnh. Nếu không thực sự hiểu, thông cảm và chia sẻ cho nhau thì tự dưng sẽ xuất hiện những mâu thuẫn không đáng có.

Ví dụ, khi anh ấy bận rộn với công việc thì bản thân bạn là người phụ nữ hiện đại trước tiên bạn phải hiểu và yêu thương anh ấy nhiều hơn, nếu có thể bạn nên chia sẻ một phần công việc với anh ấy, hoặc bạn cũng có thể làm công việc của mình, đi chơi với bạn bè, đọc sách, hoặc xem tivi...

Tình yêu thực sự không phải là sự chiếm hữu, hay sở thuộc đối phương, không phải lúc nào cũng bắt đối phương phải dành thật nhiều thời gian cho mình. Các bạn cần phải thực tế một chút, mình yêu nhau là nghĩ đến lâu dài thì cần hiểu rằng công việc là phần tất yếu để duy trì cuộc sống hiện tại và xa hơn nữa là cuộc sống của cả gia đình bé nhỏ sau này. Ngày nay không có sự nghiệp, không có tiền hỏi rằng có hạnh phúc được không.

Phụ nữ thông minh cần tự biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên trọn vẹn hơn, họ hiểu rằng tình yêu không phải là tất cả của cuộc sống, nó chỉ là một phần thú vị của cuộc sống và luôn chủ được nó, không để nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống, như vậy đàn ông sẽ càng ngưỡng mộ và yêu thương bạn hơn.

Phụ nữ túc trí hiểu thường vận dụng những cách này để đàn ông yêu mình mãi mãi - Ảnh 2.

Biết lắng nghe và chia sẻ

Điều quan trọng nhất trong tình yêu luôn là cảm giác an toàn, và một điều kiện tiên quyết quan trọng để đối phương cảm thấy an toàn là luôn biết lắng nghe và chia sẻ.

Khi yêu chắc chắn sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra, nếu một bên âm thầm chịu đựng không nói ra, bên kia thì không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra, tự dưng chuyện nhỏ thành to, để lâu dần nhiều việc tích tụ lại thì chuyện chia tay là điều dễ dàng xảy ra.

Đặc biệt là khi hai người yêu xa, rất lâu mới gặp nhau một lần thì chắc chắn không thể dùng hành động thân mật để giải quyết vấn đề thì gọi điện chia sẻ với nhau hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Đàn ông sinh ra đã luôn đứng sau cái mác là phái mạnh, nhưng họ cũng giống bao nhiêu người, cũng có những khó khăn cần người phụ nữ của mình lắng nghe và chia sẻ. Khi yêu đàn ông họ luôn mong mỏi người phụ nữ của mình khi gặp chuyện gì hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau vào thời điểm thích hợp để hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu các bạn cứ ấp ủ trong lòng thì những hiểu lầm và mẫu thuẫn giữa hai người ngày càng lớn. Vì vậy điều quan trong trong tình yêu không chỉ ngừng lại ở hành động mà đôi khi lắng nghe và chia sẻ là vô cùng quan trọng.

Phụ nữ túc trí hiểu thường vận dụng những cách này để đàn ông yêu mình mãi mãi - Ảnh 3.

Nội tâm mạnh mẽ và kiên cường

Tình yêu để đi đến được hôn nhân ắt sẽ trải qua nhiều sóng gió, thậm chí đôi khi còn phải đối mặt với sự phản đối của người thân và dư luận.

Xét cho cùng tình yêu lâu bền giống như một cuộc đua marathon, đó là một trận chiến kéo dài, cần phải có quyết tâm về đích một cách nhanh nhất. Trong tình yêu lâu bền cũng vậy, nếu như không có một nội tâm mạnh mẽ và kiên cường thì khó vượt qua khó khăn để có một kết quả tốt đẹp được.

Đàn ông không bao giờ thích người phụ nữ yếu đuối, gặp chút chuyện là khóc, lập tức gọi cho người yêu đòi hỏi dỗ dành, bắt người yêu phải chạy ngay đến bên cạnh để an ủi trong khi công việc thi đang ngập đầu, yếu đuối chỉ khiến anh ta càng chán nản mà thôi. Bởi vậy phụ nữ nội tâm mạnh mẽ kiên cường tự biết giải quyết những vấn đề của mình luôn thu hút được sự quan tâm của phái mạnh.

Nguyễn Hiền

Cùng chuyên mục
XEM