Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

04/03/2021 09:21 PM | Sống

Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

Mỗi người có lựa chọn riêng để tìm hạnh phúc cho bản thân mình. Dù vậy, đối với phụ nữ, lấy được một người chồng tốt, yêu thương mình, có những đứa con xinh và ngoan luôn là ước mơ của bao người.

Theo Tử vi học, có những người sinh ra đã được hưởng hồng ân của trời xanh, số mệnh thịnh vượng sẽ lấy được một người chồng tốt bụng, sống trách nhiệm, yêu thương vợ con. Liệu bạn có phải người thuộc số mệnh may mắn ấy không?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có tính cách thiện lương, đầy lòng nhân ái. Phụ nữ mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi là kiểu mẫu điển hình vợ hiền, dâu thảo, luôn sẵn lòng hy sinh tất cả để xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình.

Phụ nữ sinh năm Mùi không phải ai cũng có xuất thân khá giả nhưng họ luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. Cuộc đời họ đã định sẵn càng về hậu vận càng được hưởng phúc lộc dồi dào.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn - Ảnh 1.

Hầu hết, phụ nữ sinh năm Mùi đều có phúc khí, vượng phu ích tử, là kiểu người rất giỏi vun vén hạnh phúc gia đình. Người chồng nào lấy được phụ nữ tuổi Mùi làm vợ sẽ có hậu phương vững chắc để yên tâm xông pha ngoài xã hội.

Càng trở về hậu vận, phụ nữ tuổi Mùi có đường tài lộc ngày càng vượng. May mắn không những ngập tràn cuộc sống mà khả năng kiếm tiền của họ cũng tăng theo thời gian.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Bính Tý

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Bính Tý là người cá tính, sâu sắc. Ngoài ra, bản tính của người mệnh này có khả năng ngoại giao tốt, được nhiều người yêu mến nhờ tính cách năng động, thoải mái và luôn tích cực của mình.

Phụ nữ tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy cũng là một trong những tuổi được trời xanh độ cho phúc ấm. Cuộc đời họ gặp nhiều may mắn, không phải là người giàu có thì cũng đạt được phẩm cách quý phu nhân.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Mỗi người phụ nữ đều có cách gìn giữ và xây dựng hạnh phúc của riêng mình, phụ nữ tuổi Bính Tý cũng vậy. Họ có thể không say sưa cầm kỳ thi họa, nhưng họ là những người có gu thẩm mỹ tinh tế, biết cách tận hưởng cuộc sống và mang lại niềm hứng khởi không ngừng cho chồng con.

Họ rất biết cách chiều chuộng người thương của mình. Trong quá trình nuôi dạy con cái, họ cũng rất tâm lý và tạo cho con mình cảm giác tin tưởng, an toàn.

Từ những ngày trẻ, phụ nữ tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy đã có nhiều trải nghiệm ý nghĩa, càng về già họ càng hưởng được nhiều phúc đức. Cuộc sống của họ ngày một hưng thịnh, sung túc.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Theo dân gian truyền miệng, hầu hết phụ nữ sinh năm Sửu đều vất vả. Nhưng càng chăm chỉ thì phụ nữ tuổi Sửu phúc khí càng dày.

Phụ nữ tuổi Đinh Sửu nhờ sự chăm chỉ, không ngừng nỗ lực của mình mà cảm động trời xanh. Họ là những người vợ tốt, người mẹ giàu tình thương con cái.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn - Ảnh 3.

Không chỉ chăm sóc, phụ nữ tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy còn rất quan tâm tới việc nuôi dạy con trẻ. Sự thông minh, kiên nhẫn và cá tính của phụ nữ Đinh Sửu giúp họ học được cách dạy con tốt, bởi vậy con cái của họ hơn hẳn những đứa trẻ bình thường.

Bước chân ra xã hội là người có năng lực kiếm tiền giỏi, về sau cánh cửa mái ấm là người mẹ, người vợ thảo hiền. Vì vậy, phụ nữ tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy càng về sau càng hạnh phúc, sự nghiệp của chồng thành đạt, con cái hóa rồng hóa phượng, không có gì cần lo lắng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Triều Dương

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm