Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

07/12/2019 04:00 PM | Sống

Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định ...

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng , cuộc sống dù gian truân cỡ nào cũng vượt qua ngoạn mục. Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt.

Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời vượng gia vượng phu, bất kể là sống trong hoàn cảnh nào cũng thần tài và quý nhân bên cạnh chiếu cố, vạn sự đều viên mãn, cuộc sống hậu vận không thăng hoa rực rỡ thì cũng đủ đầy sung túc. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Đôi mắt thanh tú

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, những người có đôi mắt thanh tú thường có là người thông minh, tài giỏi, có khả năng xây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng của mình. Những người này bước vào giai đoạn trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn trở thành người có quyền lực.

Bên cạnh đó, trời sinh những người này có nhiệt huyết và luôn mang lại sự tích cực cho gia đình. Sau khi kết hôn, họ không chỉ công thành danh toại mà còn vượng gia vượng phu, ai sinh sống cùng họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Sau tất cả, những người có đôi mắt sáng, tinh anh sẽ sở hữu cuộc sống vạn người ao ước.

Dái tai dày

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của thượng đế. Đặc biệt, họ là những người sống thọ, cả đời sẽ được an nhàn hưởng phước con cháu.

Thông thường, dái tai của phụ nữ thường nhỏ nhưng nếu ai đó được sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Sau khi kết hôn, những người này sẽ trở thành người có địa vị, quyền lực, cuộc sống ngày một thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp tài vận đều viên mãn, sống hạnh phúc ấm êm đến già.

Lòng bàn tay hồng hào và mềm mại

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lòng bàn tay hồng hào và mềm mại thường có sức khỏe tốt và được hưởng nhiều phúc lành, may mắn. Những người này từ bé không những được bố mẹ, gia đình yêu thương mà đến khi trưởng thành cũng được mọi người xung quanh yêu quý, đặc biệt sau khi kết hôn là được chồng chiều chuộng và cung phụng hết mực.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này gặp được nhiều may mắn, cơ hội làm giàu đến liên tiếp, họ chỉ cần không ngừng cố gắng thì sẽ thành công rực rỡ, thậm chí có khả năng trở thành đại gia vào giai đoạn hậu vận.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 4.

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì xác định cả đời giàu có và luôn gặp được nhiều hỷ sự. Hầu hết những người sở hữu đặc điểm này thường đi đây đi đó, nhưng họ đi đến đâu thì được yêu thương đến đó, cuộc sống không bao giờ lâm vào cảnh cùng cực bế tắc.

Những người này thường rất thông minh, tài giỏi, biết quán xuyến việc nhà, đảm việc nước và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bước vào giai đoạn hậu vận, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thăng hoa rực rỡ, tình tiền không thiếu, chỉ cần giữ gìn sức khỏe để an nhàn hưởng phước đến cuối đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)


Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm