Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

07/12/2019 04:00 PM | Sống

Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định ...

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng , cuộc sống dù gian truân cỡ nào cũng vượt qua ngoạn mục. Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt.

Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời vượng gia vượng phu, bất kể là sống trong hoàn cảnh nào cũng thần tài và quý nhân bên cạnh chiếu cố, vạn sự đều viên mãn, cuộc sống hậu vận không thăng hoa rực rỡ thì cũng đủ đầy sung túc. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Đôi mắt thanh tú

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, những người có đôi mắt thanh tú thường có là người thông minh, tài giỏi, có khả năng xây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng của mình. Những người này bước vào giai đoạn trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn trở thành người có quyền lực.

Bên cạnh đó, trời sinh những người này có nhiệt huyết và luôn mang lại sự tích cực cho gia đình. Sau khi kết hôn, họ không chỉ công thành danh toại mà còn vượng gia vượng phu, ai sinh sống cùng họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Sau tất cả, những người có đôi mắt sáng, tinh anh sẽ sở hữu cuộc sống vạn người ao ước.

Dái tai dày

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của thượng đế. Đặc biệt, họ là những người sống thọ, cả đời sẽ được an nhàn hưởng phước con cháu.

Thông thường, dái tai của phụ nữ thường nhỏ nhưng nếu ai đó được sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Sau khi kết hôn, những người này sẽ trở thành người có địa vị, quyền lực, cuộc sống ngày một thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp tài vận đều viên mãn, sống hạnh phúc ấm êm đến già.

Lòng bàn tay hồng hào và mềm mại

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lòng bàn tay hồng hào và mềm mại thường có sức khỏe tốt và được hưởng nhiều phúc lành, may mắn. Những người này từ bé không những được bố mẹ, gia đình yêu thương mà đến khi trưởng thành cũng được mọi người xung quanh yêu quý, đặc biệt sau khi kết hôn là được chồng chiều chuộng và cung phụng hết mực.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này gặp được nhiều may mắn, cơ hội làm giàu đến liên tiếp, họ chỉ cần không ngừng cố gắng thì sẽ thành công rực rỡ, thậm chí có khả năng trở thành đại gia vào giai đoạn hậu vận.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

 Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 4.

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì xác định cả đời giàu có và luôn gặp được nhiều hỷ sự. Hầu hết những người sở hữu đặc điểm này thường đi đây đi đó, nhưng họ đi đến đâu thì được yêu thương đến đó, cuộc sống không bao giờ lâm vào cảnh cùng cực bế tắc.

Những người này thường rất thông minh, tài giỏi, biết quán xuyến việc nhà, đảm việc nước và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bước vào giai đoạn hậu vận, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thăng hoa rực rỡ, tình tiền không thiếu, chỉ cần giữ gìn sức khỏe để an nhàn hưởng phước đến cuối đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)


Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm