Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già

16/12/2019 12:09 AM | Sống

Xem tử vi 2019: Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là tháng may mắn nhất, phụ nữ sinh vào 1 trong 3 tháng này thì không những tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc mà còn trường thọ, cà...

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình gặp được nhiều may mắn và được hưởng nhiều phước lành.

Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng lại được sinh vào thời khắc hoàng kim, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua, sau tất cả lại được thần tài và quý nhân chiếu cố.

Từ trung vận đến hậu vận, những người này đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Cùng xem đó là những tháng nào nhé!

Tháng 5 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào tháng 5 âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ, sôi động và luôn nhiệt huyết trong cuộc sống.

Những người này một khi tìm được ước mơ và đam mê thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Ngoài ra họ cũng là người có cá tính, không dễ dàng khuất phục trước số phận, mà thay vào đó càng thử thách, càng khiến họ trở nên kiên cường và tuyệt vời hơn.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, ai khổ thì khổ nhưng những người sinh vào tháng này thường công thành danh toại, sự nghiệp vững chắc chưa đủ mà còn xây dựng được hạnh phúc gia đình viên mãn.

Hậu vận, họ không chỉ là những người lớn tuổi khỏe mạnh giàu có mà còn sở hữu nhiều của cải vật chất, có thể sống cuộc sống an nhàn ấm êm bên con cháu.

Tháng 10 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào tháng 10 âm lịch thường có tính cách điềm đạm, thấu tình đạt lý và biết suy nghĩ cho người khác.

Những người sinh vào giai đoạn này khi bước vào giai đoạn trung vận không thành Rồng cũng thành Phượng, bởi lẽ họ là những người thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội tốt để đổi đời.

Trong một giai đoạn nhất định, nếu như thiên thời địa lợi nhân hòa, những người sinh vào tháng này có thể làm được những chuyện phi thường khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đối với phụ nữ sinh vào tháng này, sau 35 tuổi họ sẽ xây dựng được cơ ngơi vững chắc, bên cạnh đó họ còn mang mệnh vượng phu ích tử, giúp chồng xây dựng sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền, ngoài ra còn nuôi dạy con nên người thành tài, trở thành niềm tự hào của gia đình.

Tháng 12 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào tháng 12 âm lịch có tính cách hoạt bát, vui vẻ, luôn lạc quan yêu đời và thường thích sáng tạo, yêu tự do.

Những người này được xem là nguồn năng lượng sống của gia đình và người thân xung quanh, họ không chỉ biết tạo ra niềm vui cho bản thân mà còn giúp mọi người thoải mái.

Nhờ vậy mà trong cuộc sống họ luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, càng vui vẻ lại càng được mọi người yêu thương.

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng này sẽ được tận hưởng cuộc sống đủ đầy sung túc, không chỉ có tình cảm viên mãn mà vật chất cũng dồi dào khiến nhiều người ghen tị.

Ngoài ra, những người này vốn thông minh tài giỏi, họ được đi đây đi đó, học hỏi được nhiều điều nhờ vậy mà cuộc sống ngày càng thăng hoa rực rỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm