Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, bước qua 30 tuổi thì tài vận và nhân duyên đều thập toàn thập mỹ, càng lớn tuổi càng giàu có

07/06/2019 07:26 PM | Sống

Có những ngày âm lịch được xem là hoàng kim, tức là những ngày này được trời ban nhiều phúc đức. Vì vậy ai sinh vào trúng những ngày này thì xác định cuộc sống tương lai sẽ tươi sáng.

Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, bước qua 30 tuổi thì tài vận và nhân duyên đều thập toàn thập mỹ, càng lớn tuổi càng giàu có

Nhiều người không biết rằng, vận mệnh của phụ nữ có ảnh hưởng không nhỏ đến chính bản thân của họ và những người trong gia đình. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch góp phần không nhỏ vào số phận của họ.

Trong số những ngày trong tháng, có những ngày âm lịch được xem là hoàng kim, tức là những ngày này được trời ban nhiều phúc đức. Vì vậy ai sinh vào trúng những ngày này thì xác định cuộc sống tương lai sẽ tươi sáng, không những tình duyên viên mãn hạnh phúc mà tiền tài vật chất cũng đủ đầy.

Hơn thế nữa, những người sinh vào ngày này khi lớn tuổi họ sẽ được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất, hậu vận thập toàn thập mỹ. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 2 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, bước qua 30 tuổi thì tài vận và nhân duyên đều thập toàn thập mỹ, càng lớn tuổi càng giàu có - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 2 âm lịch thường có tính cách dịu dàng, hiền lành và sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Tử vi học có nói, đây là ngày sinh được trời ban nhiều phước lành, họ không những giỏi giang mà còn có nhiều hoài bão, ước mơ, luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng được cuộc sống viên mãn sung túc. Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày này thường có quý nhân phù trợ ở mọi lúc mọi nơi.

Họ có thể sẽ gặp một số khó khăn, trắc trở nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Bước qua 30 tuổi, cuộc sống của những người sinh vào ngày 2 âm lịch sẽ thăng hoa và thịnh vượng bất ngờ. Hôn nhân viên mãn hạnh phúc chưa đủ mà cuộc sống vật chất cũng đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Ngày 15 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, bước qua 30 tuổi thì tài vận và nhân duyên đều thập toàn thập mỹ, càng lớn tuổi càng giàu có - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 15 âm lịch thường có trí thông minh tuyệt vời, họ không những biết xử lý khéo léo trong mọi tình huống mà còn có khả năng lập ra được kế hoạch tuyệt vời trong tương lai, và vẽ cho mình một hướng đi vô cùng hoàn hảo.

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày này lúc còn trẻ gặp được nhiều phúc lành.

Ở nhà, họ có bố mẹ yêu thương cưng chiều, khi đi học lại được bạn bè yêu mến, bước ra đường thì có quý nhân phù trợ, nhìn chung cuộc sống khá bình yên và gặp nhiều điều may mắn. Bước qua 30 tuổi, những người sinh vào ngày 15 âm lịch không chỉ có một sự nghiệp vững vàng mà cuộc sống hôn nhân còn vẹn toàn mỹ mãn, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ không ngừng.

Càng lớn tuổi, những người sinh vào ngày này càng sống hạnh phúc và được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Ngày 25 âm lịch

 Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này, bước qua 30 tuổi thì tài vận và nhân duyên đều thập toàn thập mỹ, càng lớn tuổi càng giàu có - Ảnh 3.

Trời sinh những người sinh ngày 25 âm lịch thường là người có tính cách hướng ngoại, thích giao lưu học hỏi và luôn tìm tòi những điều mới lạ.

Phụ nữ sinh vào ngày này thường làm ngành nghề liên quan đến giao tiếp xã hội, nhờ vậy mà họ được nhiều người kính trọng và quý mến.

Những lúc gặp khó khăn, trắc trở đều có quý nhân phù trợ, bạn bè bốn phương giang tay giúp đỡ.

Tử vi học có nói, bước qua 30 tuổi, những người sinh vào ngày âm lịch này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Những công sức mà họ từng bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, vẹn toàn. Điều đáng nói, càng lớn tuổi, những người sinh vào ngày này càng tìm được hạnh phúc an yên, nơi mà vật chất không thiếu, tình cảm đủ đầy, hậu vận viên mãn khiến ai cũng ghen tị.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Câu chuyện kinh doanh

Founder “Tối nay ăn gì” trải lòng sau thỏa thuận bất thành với Shark Việt: Bám theo chiến lược con gián “bò thấp để tồn tại”, đặt mục tiêu hơn 1.000 POD tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi lên sóng SharkTank mùa 3, startup "Tối nay ăn gì" đã có nhiều thay đổi về mô hình kinh doanh. Khó khăn vì Covid, chưa gọi được vốn, tăng trưởng chậm nhưng founder Lê Thị Thùy Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan với niềm đam mê của mình.

Một lần nữa, những căn nhà phao trong dự án Nhà Chống Lũ phát huy tác dụng tại Quảng Bình

Tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong sáng 18/10 dù nước ngập sâu nhưng những ngôi nhà phao - một trong 9 mô hình nhà an toàn của dự án Nhà Chống Lũ một lần nữa phát huy tác dụng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho bà con.

Mạnh tay chi 3,6 tỷ USD thâu tóm chuỗi 481 đại siêu thị ở Trung Quốc, Alibaba đang toan tính gì?

Là "quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Đọc thêm