Phụ nữ sinh tháng dương lịch này trực giác nhạy bén tuyệt vời, duyên hồng trời se, hạnh phúc viên mãn không phải chịu hung hạn cuộc đời

26/12/2019 20:20 PM | Sống

Nhờ trực giác tinh nhanh của mình, người sinh tháng này gặp được nhiều may mắn, xây dựng cuộc sống an bình, hạnh phúc.

Tháng sinh của một người tiết lộ rất nhiều về may mắn , vận hạn cũng như sinh mệnh cuộc đời. Vừa được hưởng linh khí đất trời, vừa tôn tạo tài năng của bản thân, những người có tháng sinh sau có được cuộc sống viên mãn mà nhiều người hằng mơ ước.

Tháng 2 năm Tý

Người tuổi Tý được trời già ban tặng cho khả năng trực giác nhạy bén tuyệt vời. Người sinh tháng 2 năm Tý đề cao lối sống cảm hứng, tôn mạnh cảm xúc, qua đó họ phát huy được khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

Là thế mạnh đồng thời là điểm yếu, họ dựa vào trực giác nhạy bén của mình, nhưng khi nhận định sai thì họ dễ mất phương hướng.

Nguyên nhân khiến họ gặp phải sai lầm và thất bại là đánh giá cao người khác, cho rằng ai cũng có trực giác nhanh nhẹn như bản thân mình. Nhờ trực giác trời phú, người sinh tháng 2 năm Tý rất hợp làm những nghề liên quan đến nghệ thuật, thiết kế thời trang, hóa trang.

Bởi vì trực giác nhạy bén và thể hiện thẳng thắn, khả năng nhìn nhận của người sinh tháng này cũng chưa sâu sắc, nếu cảm nhận người khác chậm chạp, ngốc nghếch họ sẽ phát ngôn những lời tổn thương người khác, cho rằng họ không có tài năng gì.

Điều này khiến họ làm mất lòng nhiều người, nếu ai không hiểu tính họ thì mối quan hệ sẽ căng thẳng và rạn nứt.

Vừa được trời phú cho trực giác tinh nhạy vừa được ưu ái cho ngoại hình hấp dẫn, phụ nữ sinh tháng 2 năm Tý đạt được nhiều thành công viên mãn. Phụ nữ sinh tháng này có khí sắc tươi nhuận, da dẻ mịn màng , sức quyến rũ nồng nàn nên được nhiều người mến mộ.

Tháng 1 năm Sửu

Người sinh vào tháng 1 năm Sửu nguyên thần vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của năm Tý, vì vậy người sinh tháng này được thừa hưởng sức sáng tạo và tài năng nghệ thuật, kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh của cuộc sống.

Phụ nữ sinh tháng này cá tính, nhận thức được giá trị bản thân mình sâu sắc. Người sinh tháng này có tiêu chuẩn cao, họ cũng ưa sạch sẽ và muốn người khác tôn trọng nhu cầu của mình.

Phụ nữ sinh tháng 1 năm Sửu chịu học hỏi và tìm tòi cho mình nhiều kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau. Linh hoạt và nghiêm túc trong mọi thứ học hỏi, tích lũy cho bản thân được nhiều kinh nghiệm để phù hợp với những nghề như nhà văn, luật sư, nhà hoạt động xã hội,…

Đàn ông hay phụ nữ sinh tháng 1 năm Sửu đều có sức cuốn hút mãnh liệt. Đàn ông thì phong độ, hào hoa, khéo léo được nhiều phụ nữ mến mộ. Phụ nữ thì quyến rũ, cá tính, mạnh dạn trong việc bày tỏ tình cảm của mình.

Bởi vậy, làm người phụ nữ trong gia đình, họ luôn là người biết giữ lửa và vun vén cho hạnh phúc hôn nhân đồng thời mang lại cảm giác tươi mới cho người bạn đời của mình.

Tháng 9 năm Dần

Người sinh tháng 9 năm Dần là kiểu người dung hòa được hai tính cách trong một tinh thần. Họ vừa nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong tập thể nhưng cũng làm rất tốt vai trò âm thầm cống hiến.

Phụ nữ sinh tháng này luôn thổi làn gió mới vào cuộc sống của mình từ ăn mặc đến phong cách cá nhân. Họ luôn làm cho đời sống của mình vui trẻ và toát lên sức sống mới.

Phụ nữ sinh tháng 1 năm Dần luôn coi trọng việc giúp đỡ người khác. Đối với họ, được giúp đỡ người khó khăn là một niềm vui nuôi dưỡng tinh thần. Họ biết chia sẻ và không bao giờ quên những người nghèo khổ hơn mình.

Trong cuộc sống gia đình, họ cũng rất giỏi vun vén và lắng nghe người khác. Vì vậy, hôn nhân của họ luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Dù vậy, mang tố chất lãnh đạo trong mình, người sinh tháng này rất phù hợp với cương vị quản lý, đứng đầu, làm ngoại giao hoặc kiến trúc, thiết kế lối sống,...

Sinh vào tháng này cũng là lúc khí trời đổi gió, giao mùa, người sinh tháng 1 năm Dần cần chú ý đến các bệnh thấp khớp, chân tay đau cơ nhức mỏi.

Tháng 9 năm Mão

Ở người sinh tháng 9 năm Mão tồn tại hai cá tính vừa quyết đoán vừa rất đỗi dịu dàng. Chính vì vậy, nhiều khi họ bị mâu thuẫn trong lúc giải quyết vấn đề. Điều này đã lấy đi của họ nhiều cơ hội mà họ không hay biết.

Phụ nữ sinh tháng 9 năm Mão cũng có năng lực cuốn hút người khác phái bởi sự trẻ trung, nhanh nhẹn của mình. Dù làm nhân viên văn phòng hay nghệ thuật, họ đều biết cách tạo ra điểm nhấn cho bản thân mình.

Cá tính và yêu cầu cao là vậy nên người đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ tuổi Mão sinh tháng 1 phải chinh phục được con người của họ. Để làm vừa lòng một người vừa có sự quyết đoán lại vừa dịu dàng không hề dễ chút nào.

Người sinh tháng này, chú ý những bệnh liên quan đến ngoài da, dị ứng khi giao mùa hoặc phấn hoa, hải sản mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháng 4 năm Thìn

Người sinh tháng 4 năm Thìn không những thông minh, nhanh nhẹn mà còn chu đáo, tỉ mỉ. Người sinh tháng này luôn tạo cho mình tinh thần tích cực, lạc quan, vực dậy khí thế khi trải qua khó khăn. Tâm thế của họ không bao giờ nguội lạnh khi trải qua thất bại.

 Phụ nữ sinh tháng dương lịch này trực giác nhạy bén tuyệt vời, duyên hồng trời se, hạnh phúc viên mãn không phải chịu hung hạn cuộc đời - Ảnh 1.
 

Phụ nữ sinh tháng này là người sống có kế hoạch và mục tiêu, họ luôn đặt ra cho mình kỳ vọng để phấn đấu. Là người dám nói làm, thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình nên nhiều khi làm phật lòng người khác. Khả năng độc lập của người sinh tháng này rất cao, họ có thể tự mình hoàn thành được việc lớn.

Phụ nữ tuổi Thìn sinh tháng 4 có sức sống mãnh liệt, đường tình duyên và hôn nhân của họ sẽ càng viên mãn hơn khi gặp được người tuổi Tuất sinh tháng 1.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo Triều Dương

Cùng chuyên mục
XEM