Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì?

02/11/2019 03:28 PM | Sống

Để tiến tới hôn nhân với một người đàn ông, chị em cần phải thỏa mãn nhiều thứ của anh ta đấy!

Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì?

Đối với phụ nữ, khi trái tim của bạn bị rung động và chinh phục hoàn toàn, thì rất nhiều khả năng bạn sẽ đồng ý nếu như người đàn ông kia cầu hôn.

Phái đẹp yêu bằng cả trái tim, họ tin rằng một người đàn ông biết chinh phục con người họ sẽ đủ gánh vác, đủ thấu hiểu để che chở nửa cuộc đời về sau.

Thế nhưng trong suy nghĩ của đàn ông, nếu muốn họ thực sự đồng ý cưới bạn, thì hẳn cô gái đó sẽ vất vả hơn chút đây! Đàn ông phức tạp hơn chúng ta tưởng.

Thứ nhất, đàn ông kết hôn khi họ được thỏa mãn về trái tim

Sự rung động của trái tim người đàn ông không chỉ được tính bằng mức độ họ cảm mến bạn đâu. Mà anh ta sẽ dành trọn trái tim cho cô gái đáp ứng được 3 yếu tố: Chân thành, biết cảm thông và thẳng thắn.

Chân thành biểu hiện ở việc bạn toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này mà không có những sự lựa chọn bên lề khác.

Anh ta hẳn sẽ thấy ấm áp khi đối phương tỏa ra một sự trung thực, không giấu giếm, gian dối. Trong khi đó, thẳng thắn chính là khi cô gái ấy dám nói ra những gì mình suy nghĩ.

Đàn ông thích nói thẳng nói thật, không vòng vo và lươn lẹo. Do đó, để chinh phục hoàn toàn trái tim người đàn ông, bạn không nên lý sự quá nhiều mà đi thẳng vào vấn đề thì hơn.

Bên cạnh đó, biết cảm thông cũng được xem như một điểm cộng lớn. Người vợ tương lai nên có khả năng lắng nghe và đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thấu hiểu.

 Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì? - Ảnh 1.

Thứ hai, đàn ông kết hôn khi họ được thỏa mãn về trí óc

Chẳng vậy mà người ta nói đàn ông lý trí hơn phụ nữ rất nhiều. Bộ não của người con trai sẽ thật sự bị chinh phục nếu như các nàng hội tụ đủ tính hài hước, sự thông minh, tự tin, quyết đoán và độc lập.

Không một người con trai nào muốn cưới cô vợ mặt khó đăm đăm và lúc nào cũng sướt mướt, đau buồn. Để kết hôn, chung sống với nhau một đời thì cần phải tìm kiếm ai đó đem lại niềm vui tiếng cười mỗi ngày.

Muốn có sự hài hước, thì bạn còn nên trau dồi trí thông minh của mình. Yên tâm rằng đàn ông chẳng phải giống loài quá vô cảm. Chỉ cần bạn để ý một chút, tinh tế thêm một tí là đã có thể gây cười với anh ta rồi đó!

 Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì? - Ảnh 2.

Cũng chẳng có một người bạn trai nào muốn vợ tương lai mình tự ti trước đám đông. Bởi người vợ chính là bộ mặt của người chồng.

Cô nàng ấy phải thật cá tính, tự chủ với bản thân thì mới làm người chồng thực sự hãnh diện. Các chị em có biết rằng, đàn ông sẽ rất vui khi họ được khoe với tụi bạn của họ rằng "Tôi có một người vợ rất tuyệt vời!" không?

Cuối cùng, đàn ông kết hôn khi họ cảm thấy viên mãn về đời sống tình dục

Chàng trai nào mà chẳng có nhu cầu. Tình dục như một gia vị cần thiết cho tình yêu và xa hơn là hôn nhân. Khi đã có tình yêu mà còn được cộng thêm "chuyện ấy" sung mãn thì chẳng còn gì hạnh phúc hơn đối với cả hai.

 Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì? - Ảnh 3.

Có thể bạn chẳng cần phải mãnh liệt như một cơn bão. Bạn hãy cứ lặng im và bí hiểm như một con thú. Đàn ông sẽ hóa thân thành kẻ đi săn và hai người sẽ hòa trong bản nhạc đắm say của tình yêu.

Nhưng đáng buồn là chẳng phải cô gái nào cũng giỏi trong chuyện "chăn gối". Thế nhưng đây là điều mà chúng ta hoàn toàn cải thiện được.

Tốt hơn hết, hãy cố gắng luyện tập, quan sát và tìm tòi để ngày một nâng cao kỹ năng phòng the. Bạn nên biết "điểm G" của anh ta nằm ở đâu, điều gì làm anh ta đê mê, khoái cảm nhất.

Khi đạt đến cảnh giới hoàn thiện như vậy, chắc chắn cảm giác bạn nhận được sẽ rất tuyệt vời và chứa chan dư vị tình yêu.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết "chiều" cánh đàn ông, và biết lúc nào nên cương nên nhu. Sau cùng, nếu bạn thực sự mãn nguyện trong vòng tay của anh ấy, đó được coi như món quà lớn nhất mà anh ta nhận được.

 Phụ nữ kết hôn khi trái tim bị chinh phục, đàn ông kết hôn khi được thỏa mãn điều gì? - Ảnh 4.

Vậy đấy, người đàn ông chọn bạn đời của mình dựa trên thật nhiều tiêu chí, chẳng phải là những điều quá cao siêu như chân dài, mặt đẹp, gia thế giàu... Họ muốn điều gì đó thiết thực và giúp ích cho cuộc hôn nhân này.

Và các chị em thân mến, hãy nằm lòng những điều trên để chinh phục được bất cứ chàng trai nào mà bạn muốn nhé!

Theo Quiry

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Next Media – đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu có đội tuyển Việt Nam là ai?

Thành công luôn đi kèm với may mắn, câu chuyện kinh doanh của Next Media lần nữa chứng minh điều đó. Nhờ nhảy vào ngành bản quyền truyền hình bóng đá ngay thời điểm vàng son của tuyển Việt Nam, Next Media đã vớ bở: từ doanh thu 73,7 tỷ đồng năm 2017, vọt lên 380 tỷ đồng năm 2019 và dần trở thành một thế lực thật sự trên thị trường.

Từ 1/8, chủ shop trên Shopee, Lazada, Tiki… sẽ bị khấu trừ thuế trên doanh thu, sàn TMĐT phải cung cấp thông tin cá nhân người bán cho cơ quan thuế

Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… sẽ khấu trừ thuế trực tiếp trên doanh thu người bán từ 1/8.

UEFA sẽ trừng phạt đội nào để cầu thủ học đòi Ronaldo, tự ý di chuyển chai nước của nhà tài trợ

Các cầu thủ tham dự Euro 2020 đã được cảnh báo về khả năng bị phạt nếu theo chân Cristiano Ronaldo và di chuyển các vật dụng do nhà tài trợ cung cấp trong các cuộc họp báo.

4 năm du học Mỹ không nói được tiếng Anh, 6 tháng ở tù giao tiếp thông thạo

Vụ án này đã gây rúng động giới du học sinh Mỹ và các bậc phụ huynh Trung Quốc.

Đọc thêm