Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc "lão hoá ngược", không hổ danh "tứ đại mỹ nhân" năm nào

03/02/2022 09:59 AM | Sống

Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sẽ định nghĩa cho bạn biết thế nào là nhan sắc "lão hóa ngược"

Đã thành thông lệ, năm nào cũng như năm nào, cứ đến Tết cổ truyền là cả gia tộc tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn từ lớn đến bé sẽ diện chung dresscode và chụp ảnh cùng nhau. Nhờ những hình ảnh này mà dân tình có dịp "mục sở thị" thêm các góc tại biệt thự to như tòa lâu đài nằm bên bờ sông Sài Gòn tại Quận 2 của nhà tỷ phú.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm hơn cả vẫn là nhan sắc cực phẩm của các thành viên trong gia tộc. Trong số đó, vẻ đẹp "lão hóa ngược" của doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên - phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chắc chắn là thứ được bàn tán nhiều nhất.

 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc lão hoá ngược, không hổ danh tứ đại mỹ nhân năm nào - Ảnh 1.

Xuất hiện trong album ảnh Tết, phu nhân tỷ phú Johanthan Hạnh Nguyễn tiếp tục chiếm spotlight

Trong loạt ảnh mới nhất Tiên Nguyễn đăng tải, người ta một lần nữa được chiêm ngưỡng nhan sắc "hack tuổi" của vị phu nhân tài sắc vẹn toàn này. Sinh năm 1970, tức là năm nay đã 52 tuổi nhưng doanh nhân Thủy Tiên trông vẫn hết sức trẻ trung, xinh đẹp. Khí chất sang chảnh cùng gương mặt chẳng có mấy dấu vết thời gian của phu nhân tỷ phú thực sự lúc nào cũng biết cách chiếm trọn spotlight.

 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc lão hoá ngược, không hổ danh tứ đại mỹ nhân năm nào - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh của nữ doanh nhân luôn khiến dân mạng khen không ngớt

Tuy không xài MXH nhưng nữ doanh nhân thường xuyên được các con cho "lên sóng". Và không xuất hiện thì thôi chứ đã xuất hiện thì kiểu gì phu nhân tỷ phú cũng gây bão. Mà kể cũng đúng thôi, ai bảo bà từng góp mặt trong danh sách "tứ đại mỹ nhân" một thời của điện ảnh Việt bên cạnh những cái tên khác như Việt Trinh, Diễm Hương, Diễm My chứ!

 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc lão hoá ngược, không hổ danh tứ đại mỹ nhân năm nào - Ảnh 3.
 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc lão hoá ngược, không hổ danh tứ đại mỹ nhân năm nào - Ảnh 4.

Mỗi lần xuất hiện là một lần phu nhân tỷ phú gây bão vì vẻ đẹp "lão hóa ngược"

 Phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục giật spotlight với nhan sắc lão hoá ngược, không hổ danh tứ đại mỹ nhân năm nào - Ảnh 5.

Không hổ là một "mẩu" của "tứ đại mỹ nhân" năm nào!

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416

Cùng chuyên mục
XEM