Phú Cường Hưng: Đơn vị thu mua phế liệu giá cao, chi nhánh rộng khắp cả nước

18/06/2020 11:00 AM | Kinh doanh

Không chỉ được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, quy mô hàng đầu tại Việt Nam, Phú Cường Hưng còn là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển ngành nghề vệ sinh bảo vệ môi trường, mang đến cuộc sống xanh, sạch cho cộng đồng.

Thu mua phế liệu giá cao

Được thành lập vào năm 1993, đến nay Công ty TNHH TM DV & BVMT Phú Cường Hưng đã có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Phú Cường Hưng chuyên thu mua tất cả phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Đồng thời, đơn vị này còn nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Được biết, hiện Phú Cường Hưng đang nắm giữ số lượng hợp đồng thu mua phế liệu lớn bậc nhất cả nước, do có mức giá thu mua cao và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy đây là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lấy uy tín, đạo đức làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, với Phú Cường Hưng phế phế liệu dù ít hay nhiều, khách hàng đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp.

Đại diện Phú Cường Hưng, ông Lê Văn Thuận cho hay:" Không dừng lại ở hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đầu tư mạnh về công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu xử lý ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, Phú Cường Hưng cũng tiếp tục mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, phát triển nhiều chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng và các đại lý trên toàn quốc".

Phú Cường Hưng: Đơn vị thu mua phế liệu giá cao, chi nhánh rộng khắp cả nước - Ảnh 1.

Tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

Bên cạnh thế mạnh trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phú Cường Hưng còn đang tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ vệ sinh môi trường. Định hướng chung của doanh nghiệp này là phát triển xanh và bền vững, vừa kinh doanh vừa thực hiện trách nhiệm với môi trường sống của cộng đồng.

Phú Cường Hưng: Đơn vị thu mua phế liệu giá cao, chi nhánh rộng khắp cả nước - Ảnh 2.

Với đội ngũ hơn 800 cán bộ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết cùng những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu thu gom và vận chuyển rác thải – phế thải. Phú Cường Hưng đã và đang rong rủi từ các con hẻm nhỏ cho đến các khu công nghiệp, từ các khu chung cư đến các toà nhà cao tầng trên khắp cả nước để đem lại một diện mạo mới Xanh – Sạch – Đẹp cho toàn thành phố.

Đặc biệt, đến với Phú Cường Hưng khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt thiết bị chứa đựng rác thải miễn phí. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo không gian xanh, sạch cho môi trường xung quanh. Chính hoạt động này đã giúp Phú Cường Hưng ghi điểm và nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư lớn trên cả nước.

Với định hướng đúng đắn về phát triển bền vững, sự quan tâm, đồng lòng từ đội ngũ lãnh đạo đến nhân viên, Phú Cường Hưng đang là doanh nghiệp tiên phong trong thực hiện các mục tiêu bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Bảo vệ Môi trường Phú Cường Hưng

Website: https://thugomrac.com/

Để được tư vấn và ký kết hợp đồng mua bán, liên hệ: Hotline 0286.271.1619 – 0969.212.818

Địa chỉ văn phòng: Số 76 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM