Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?

11/12/2019 04:34 PM | Kinh doanh

Trải nghiệm xe VinFast, phóng viên Bloomberg Oanh Ha cho biết cô cảm thấy "khá sang trọng".

Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?

Mới đây, hãng tin Bloomberg đã đăng tải một video lái thử xe VinFast với tiêu đề "Test Driving a Made-in-Vietnam Car" (Lái thử xe Made in Việt Nam)

"Tôi sẽ thử mẫu sedan cao cấp của VinFast. Nó được gọi là LUX A2.0, và tôi cảm thấy khá sang trọng" - phóng viên Oanh Ha nói trong một video clip thử xe VinFast.

Cô nhận xét lớp da bọc và bảng cảm ứng: "Bạn có thể thấy da rất đẹp và cao cấp ở đây ở đây. Bạn cũng có một bảng điều khiển cảm ứng khá ngầu, trông khá giống xe Tesla".

 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?  - Ảnh 1.
 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?  - Ảnh 2.

Khi lái thử, phóng viên này đánh giá khá tích cực: "Thực ra tôi cảm thấy khá "mượt", tôi không phải tín đồ xe hơi nhưng ổn và vận hành khá trơn tru. Không giật".

 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?  - Ảnh 3.
 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?  - Ảnh 4.

Mới đây, chia sẻ với phóng viên Bloomberg, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ có ý định xuất khẩu xe điện sang thị trường Mỹ vào năm 2021. Vị tỷ phú này cho biết: "Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam có danh tiếng tầm cỡ thế giới", ông nói. "Thách thức lớn nhất của chúng tôi là các sản phẩm của Việt Nam không có thương hiệu quốc tế. Đối với nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là một nước nghèo, lạc hậu. Chúng tôi sẽ phải tìm cách tiếp thị và chứng minh sản phẩm của chúng tôi đại diện cho một Việt Nam năng động và phát triển, đã đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới".

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm