Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?

11/12/2019 04:34 PM | Kinh doanh

Trải nghiệm xe VinFast, phóng viên Bloomberg Oanh Ha cho biết cô cảm thấy "khá sang trọng".

Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast?

Mới đây, hãng tin Bloomberg đã đăng tải một video lái thử xe VinFast với tiêu đề "Test Driving a Made-in-Vietnam Car" (Lái thử xe Made in Việt Nam)

"Tôi sẽ thử mẫu sedan cao cấp của VinFast. Nó được gọi là LUX A2.0, và tôi cảm thấy khá sang trọng" - phóng viên Oanh Ha nói trong một video clip thử xe VinFast.

Cô nhận xét lớp da bọc và bảng cảm ứng: "Bạn có thể thấy da rất đẹp và cao cấp ở đây ở đây. Bạn cũng có một bảng điều khiển cảm ứng khá ngầu, trông khá giống xe Tesla".

 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast? - Ảnh 1.
 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast? - Ảnh 2.

Khi lái thử, phóng viên này đánh giá khá tích cực: "Thực ra tôi cảm thấy khá "mượt", tôi không phải tín đồ xe hơi nhưng ổn và vận hành khá trơn tru. Không giật".

 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast? - Ảnh 3.
 Phóng viên Bloomberg nhận định gì khi thử xe VinFast? - Ảnh 4.

Mới đây, chia sẻ với phóng viên Bloomberg, tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ có ý định xuất khẩu xe điện sang thị trường Mỹ vào năm 2021. Vị tỷ phú này cho biết: "Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam có danh tiếng tầm cỡ thế giới", ông nói. "Thách thức lớn nhất của chúng tôi là các sản phẩm của Việt Nam không có thương hiệu quốc tế. Đối với nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là một nước nghèo, lạc hậu. Chúng tôi sẽ phải tìm cách tiếp thị và chứng minh sản phẩm của chúng tôi đại diện cho một Việt Nam năng động và phát triển, đã đạt tiêu chuẩn cao nhất thế giới".

Theo Hoàng An

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm