Phỏng vấn "nóng" NS Duy Phương: Thắng kiện show Trấn Thành làm MC, được bồi thường 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang

16/06/2021 04:39 PM | Sống

Nghệ sĩ Duy Phương công khai nhắc đến vợ cũ Lê Giang sau ồn ào ở chương trình Sau ánh hào quang.

Phỏng vấn "nóng" NS Duy Phương: Thắng kiện show Trấn Thành làm MC, được bồi thường 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang

Trả lời phỏng vấn vào chiều 16/6, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang cho biết đã thắng kiện chương trình truyền hình Sau ánh hào quang và được bồi thường 400 triệu đồng. Sau ánh hào quang là chương trình truyền hình do Đông Tây Promotion sản xuất, được phát sóng trên HTV7 vào năm 2017.

Chương trình khiến Duy Phương kiện tụng là số phát sóng có Lê Giang tham gia, Trấn Thành làm MC. Trong chương trình, Lê Giang kể bị chồng cũ Duy Phương bạo hành dã man. Sau đó, các con chung của Lê Giang và Duy Phương là Lê Lộc - Duy Phước cũng xuất hiện để động viên mẹ.

Phỏng vấn nóng NS Duy Phương: Thắng kiện show Trấn Thành làm MC, được bồi thường 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang - Ảnh 1.

Lê Giang từng chia sẻ nhiều câu chuyện về Duy Phương ở Sau ánh hào quang.


Phía Duy Phương kiện chương trình vì cho rằng anh bị vu khống. Duy Phương chỉ ra việc lời nói của Lê Giang không có bằng chứng cụ thể, còn cá nhân anh thì bị ảnh hưởng nhiều do thông tin mà Lê Giang nói trên sóng truyền hình.

Trên mạng xã hội đang xuất hiện thông tin nghệ sĩ Duy Phương nói đã thắng kiện chương trình truyền hình Sau ánh hào quang với mức bồi thường 400 triệu đồng. Câu chuyện này cụ thể là như thế nào?

Tôi thắng kiện. Vụ này từ năm ngoái rồi. Tôi được bên phía chương trình bồi thường 400 triệu đồng. Cái này tòa án biết nên tôi đâu có giấu được.

Tiền bồi thường 400 triệu này là từ công ty Đông Tây Promotion (đơn vị sản xuất Sau ánh hào quang - PV) hay từ HTV chi trả?

Công ty chứ. Phía HTV đâu có liên quan gì. Cái này bên công ty chịu trách nhiệm, đâu thể đổ thừa HTV.

Phỏng vấn nóng NS Duy Phương: Thắng kiện show Trấn Thành làm MC, được bồi thường 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang - Ảnh 2.

Duy Phương.


Và sau khi nhận 400 triệu bồi thường này thì anh đã mang đi trả nợ hết à?

Đúng rồi. Tôi mang tiền đi trả nợ. Hôm đó tôi chở con đi lấy 400 triệu đồng tiền bồi thường về mà bật khóc. Tôi nói với con mình là phải làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong số tiền này. Tất cả đều mang đi trả nợ hết.

Ngoài nhận tiền ra thì anh còn nhận lời xin lỗi từ bên phía chương trình nữa nhỉ?

Có chứ. Họ xin lỗi tôi đàng hoàng. Cái quan trọng là trong tương lai sẽ không có những vụ việc này xuất hiện thêm nữa.

Vậy còn Lê Giang thì sao? Lê Giang là vợ cũ của anh, chị cũng là người đã tham gia show Sau ánh hào quang và nói về anh. Từ lời Lê Giang nói mới có vụ ồn ào này. Chị Lê Giang có xin lỗi anh không?

Tôi không cần chuyện đó đâu. Tôi không cần. Tôi chỉ cần cảm nhận chuyện đó đúng hay sai, chỉ cần hiểu là được rồi. Còn chuyện bắt người ta xin lỗi thì mình cần gì. Người đàng hoàng thì không nói làm gì, còn nếu Lê Giang không hiểu mắc công lại phiền lòng nhau.

Phỏng vấn nóng NS Duy Phương: Thắng kiện show Trấn Thành làm MC, được bồi thường 400 triệu, nói điều gây sốc về vợ cũ Lê Giang - Ảnh 3.

Duy Phương hiện đã bắt đầu lập kênh YouTube và chia sẻ những câu chuyện về đời sống thường ngày.


Hiện tại thì anh đang làm clip trên YouTube à, tình hình có ổn không?

Cũng ổn lắm. Tôi được các anh em YouTuber khác hỗ trợ làm YouTube. Họ nói cái nào không biết thì họ chỉ cho. Hiện tại, mấy anh em này cũng đang ngồi ở nhà tôi để chờ quay thêm clip. Sau 14 ngày mở kênh YouTube, tôi đã có hơn 8.000 người theo dõi. Kênh của tôi cũng bật kiếm tiền được rồi.

Tất cả là nhờ mọi người yêu thương, anh em hỗ trợ. Chứ tôi có biết gì đâu.

Khi chương trình kia phát sóng, tôi đã bị ảnh hưởng nhiều. Cuối cùng dẫn đến chuyện làm ăn thua lỗ. Tôi chuyển sang bán cơm được 1 thời gian thì dịch bệnh lại bùng phát, bây giờ chuyển sang bán bánh bèo. Tôi sống vất vả lắm, phải lăn lộn bán đủ mọi thứ để kiếm miếng ăn cho qua ngày.

Còn về chuyện nhận show đi diễn, mọi người cũng hỏi nhiều nhưng tôi không được nhiều lời mời show. Tôi cũng muốn đi diễn lắm chứ nhưng phải có người mời thì mới trở lại sân khấu được. Chứ giờ chẳng lẽ tôi xin đài truyền hình cho lên diễn à, như vậy đâu có ai cho?

Nếu mà các nơi sản xuất chương trình hôm nay mời người này, ngày mai mời người kia cho phong phú nội dung thì sẽ khác. Đằng này cứ quanh đi quẩn lại những nghệ sĩ đó, nghệ sĩ cũ như tôi ít có cơ hội. Nhưng thôi không sao, bây giờ các nghệ sĩ mới cứ bước đi, chúng tôi sẵn sàng lùi lại. Không đi diễn được thì tôi làm clip, tôi bán bánh bèo kiếm ăn. Cũng sống được thôi dù có hơi khó khăn.

Xin cám ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương.

SU

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị ngân hàng siết nợ nhưng không báo cáo, Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngân hàng đã bán 25,4 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai để siết nợ. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai đã không báo cáo giao dịch này và bị xử phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Cựu Chủ tịch Tổng Công ty VEAM bị đề nghị tuyên phạt 16 năm tù

Viện kiểm sát cho rằng, ông Trần Ngọc Hà (cựu Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc VEAM) giữ vai trò chính, khiến Nhà nước thiệt hại hàng trăm tỷ đồng nên đề nghị HĐXX tuyên mức án 15 - 16 năm tù.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm