Phỏng vấn nóng Khắc Việt: "Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người"

03/07/2021 07:43 AM | Sống

Nhạc sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ thẳng thắn với chúng tôi sau ồn ào với Cao Thái Sơn.

Phỏng vấn nóng Khắc Việt: "Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người"

Đêm 1/7, drama showbiz tiếp tục có những diễn biến mới khi nhạc sĩ Khắc Việt đăng đàn tố ca sĩ Cao Thái Sơn giả tạo . Không những thế, Khắc Việt còn tiết lộ vào thời điểm năm 2009, anh từng bán ca khúc Quên cho Cao Thái Sơn nhưng bị ép giá xuống còn 500 nghìn đồng.

Nguyên nhân của sự việc này là bởi trước đó, Cao Thái Sơn lên tiếng trần tình việc mình sử dụng hai ca khúc Bình Yên Nhé - Yêu Thương Quay Về do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác và đã được Nathan Lee mua độc quyền là không vi phạm bản quyền.

Hiện sự việc vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao vì những ồn ào trong việc sử dụng ca khúc của nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

 Phỏng vấn nóng Khắc Việt: Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người - Ảnh 1.

"Bùng binh" ồn ào sử dụng ca khúc giữa bộ ba nghệ sĩ Nathan Lee - Khắc Việt - Cao Thái Sơn gây sự chú ý trên mạng xã hội


Để hiểu rõ thêm sự việc, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với nhạc sĩ Khắc Việt để lắng nghe anh chia sẻ thêm về ồn ào đêm 1/7. Về việc bị ép giá ca khúc Quên năm 2009, trao đổi với chúng tôi, nhạc sĩ Khắc Việt cho biết: "Tôi viết bài từ năm 2005 nhưng đến 2009 mới bắt đầu gửi bài cho những ca sĩ nổi tiếng. Trong đó có nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Thực sự lúc đó nói thẳng ra là tôi nghèo, tôi không có tiền.

Tôi có nói giá bán 1 triệu thì Cao Thái Sơn có ép giá xuống còn 500 nghìn. Tôi vẫn nhớ mãi kỷ niệm đó. Cậu ấy bắt chờ tận mấy tiếng đồng hồ đi diễn về. Tôi chờ từ 8 giờ tối đến 2 giờ sáng và rồi cho ăn được bữa... bò nấm nướng".

 Phỏng vấn nóng Khắc Việt: Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Khắc Việt chia sẻ câu chuyện bị Cao Thái Sơn ép giá khi mua bài vào năm 2009 - đúng thời điểm nam nhạc sĩ còn khó khăn


Nói về Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Khắc Việt thẳng thắn: "Cao Thái Sơn là người sống không có tâm. Sống lợi dụng mọi người. Cậu ấy không có tâm với tất cả mọi người. Chỉ có Cao Thái Sơn tôi mới như vậy chứ với nhiều ca sĩ khác, bao nhiêu tiền tôi cũng chẳng bán. Kể cả Nathan Lee mua bài, nếu như là người khác hát tôi cũng không bán".

 Phỏng vấn nóng Khắc Việt: Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người - Ảnh 3.

Trao đổi với chúng tôi, nhạc sĩ Khắc Việt khẳng định Cao Thái Sơn là người sống không có tâm


Chia sẻ về việc bán hai ca khúc Bình Yên NhéYêu Thương Quay Về cho Nathan Lee, nhạc sĩ Khắc Việt cho hay: "Khi biết Nathan Lee mua bài, tôi cũng nói chuyện rằng tôi đưa giá cao nên chưa thấy Nathan Lee phản hồi để mua. Nên khi nào Nathan Lee mua tôi sẽ báo. Tôi nói chuyện với Cao Thái Sơn khoảng hơn 1 tháng rồi. Tôi nói như vậy nhưng không thấy Cao Thái Sơn đả động gì về việc mua lại bài.

Vấn đề ở đây không phải là tiền. Chỉ cần Cao Thái Sơn biết ý, 1 triệu - 2 triệu hoặc thậm chí tôi còn không lấy tiền cơ. Nhưng ý của Cao Thái Sơn chỉ là khi nào Nathan Lee mua bài thì hãy báo để cậu ấy không hát nữa.

Tuy nhiên mấy ngày hôm sau, Cao Thái Sơn lại lên tiếng nói về việc tình nghĩa. Thật sự lúc đấy tôi rất ‘điên’ nên gọi Nathan Lee bán bài luôn. Tôi đọc status của Cao Thái Sơn xong rất tự ái, tự ái cho cả anh Nguyễn Văn Chung. Tình nghĩa gì? Có nuôi chúng tôi ngày nào đâu mà tình nghĩa".

 Phỏng vấn nóng Khắc Việt: Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Khắc Việt tiết lộ từng quyết định không bán ca khúc cho Nathan Lee nhưng vì dòng status "tình nghĩa" của Cao Thái Sơn


 Phỏng vấn nóng Khắc Việt: Cao Thái Sơn là người sống không có tâm và lợi dụng mọi người - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn trước đó nhắn gửi Nguyễn Văn Chung: "Tiền tớ không thiếu, tớ cần tình nghĩa thôi" là nguồn cơn của việc nhạc sĩ Khắc Việt quyết định bán 2 ca khúc cho Nathan Lee


Ảnh: Tổng hợp


An Nhi

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung tân Phó TGĐ Kienlongbank Đỗ Anh Tuấn: Từ dân công nghệ, viên chức Nhà nước đến người giàu thứ 9 thị trường chứng khoán Việt Nam

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện là Chủ tịch Sunshine Group và vừa chính thức ngồi vào ghế Phó Tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Tuấn đang sở hữu tài sản 18.000 tỷ trên thị trường chứng khoán.

Tại sao "vua thép" Trần Đình Long chi gần 1.000 tỷ lập công ty điện máy cạnh tranh trực tiếp với Sunhouse và Asanzo?

Không lâu sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty CP Nội thất Hòa Phát và rút chân ra khỏi mảng nội thất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới với mảng điện máy gia dụng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe, hoa hậu?

Theo ông Vũ, ngân sách Trung Nguyên nếu phân bổ 10% doanh thu làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là vài trăm tỷ đồng. Mua siêu xe vừa là tài sản của doanh nghiệp lại thu hút báo chí, truyền thông và công chúng tới các hoạt động như tặng sách của Trung Nguyên.

Đọc thêm