Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

16/04/2021 11:04 AM | Sống

Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

Là thương hiệu phim bom tấn độc lập (không chuyển thể từ truyện tranh) ăn khách nhất, Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) đang rục rịch quay trở lại với phần thứ 9. Bộ phim cập bến Việt Nam vào cuối tháng 5 sắp tới, mang theo chuyến hành trình đối đầu của nhân vật Dom (Vin Diesel) và kẻ thù mới - em trai Jakob (John Cena). Thêm vào đó, phần phim này cũng đánh dấu sự trở lại của Han Lue - một nhân vật tưởng như đã bị kết liễu ở phần 6.

Chính vì sở hữu nhiều tình tiết và nhân vật bất ngờ, Fast & Furious 9 đang trở thành cái tên được trông đợi hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã có cơ hội thực hiện phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với Justin Lin - đạo diễn của Fast & Furious 9. Trước đây, ông cũng đã cầm trịch 4 phần phim của thương hiệu này.

 Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một bài toán khó giải!  - Ảnh 1.

Đạo diễn Justin Lin trong buổi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn ngắn, đạo diễn Justin Lin không chỉ chia sẻ về tương lai của phần phim sau thông báo "khai tử", cái kết của các nhân vật mà còn nói về khả năng... làm Fast & Furious ở Việt Nam.

Khi được hỏi về nhân vật mới - Jakob của diễn viên John Cena, đạo diễn Justin Lin chia sẻ rằng nhân vật này sẽ được đưa vào cốt truyện một cách hợp lý, và khán giả phải xem mới biết được.

Trước thông tin xác nhận rằng loạt phim Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần phim thứ 11, Justin Lin cũng nói thêm rằng: "Vẫn còn rất nhiều nhân vật và câu chuyện mà chúng tôi có thể khai thác. Vậy nên tôi rất trông chờ các nhân vật và thế giới của Fast & Furious được mở rộng, và hy vọng là còn mở rộng theo nhiều phương thức khác." Rất có thể trong tương lai, sẽ có series truyền hình thuộc vũ trụ Fast & Furious, hoặc những nhân vật chưa được khai thác sâu thì cũng có phim riêng.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, đạo diễn Justin Lin hé lộ khả năng quay Fast & Furious ở... Việt Nam. "Tôi đã đến Việt Nam rồi. Và tôi rất yêu Việt Nam luôn", ông nói. Tuy nhiên, việc quay Fast & Furious vẫn yêu cầu cấu trúc đường phố, địa hình hợp lý - điều không dễ dàng nếu bối cảnh được đặt ở Việt Nam. Ông chia sẻ rằng "chắc chắn đã nhiều lần thử làm rồi", và úp mở về tương lai "không gì là không thể xảy ra".

Bom tấn Fast & Furious 9 dự kiến sẽ được chiếu ở Việt Nam từ ngày 28/5 - sớm hơn 1 tháng so với thế giới và gần 2 tháng so với thị trường Mỹ.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

HIEUTHUBA

Trí thức trẻ

Từ khóa:  phim bom tấn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Vì sao viết phần mềm cho Google thu nhập 330 tỷ đồng/năm đóng thuế suất 7% còn người làm công ăn lương có mức thuế suất TNCN lũy tiến từ 5-35%?

Bộ Tài chính cho biết việc so sánh giữa thuế của cá nhân kinh doanh là 7% và mức thuế ca nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công 35% là không phù hợp. Nguyên nhân là bởi khoảng 90% cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công chỉ ở bậc 1 và bậc 2 với mức từ 5-10%.

Đọc thêm