Phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex khiến hoàng gia rúng động nhưng vẫn còn mối đe doạ lớn hơn từ Meghan Markle khiến cả Nữ hoàng Anh lo sợ

25/03/2021 13:45 PM | Xã hội

Dù đã gây ra nhiều sóng gió cho Hoàng gia Anh sau cuộc phỏng vấn vừa qua, Meghan Markle dường như vẫn còn "vũ khí" chưa dùng đến trong cuộc chiến ngầm này.

Cuộc phỏng vấn bom tấn tiết lộ hàng loạt bí mật gây sốc của nhà Sussex phát sóng ngày 7/3 vừa qua đã tạo ra hiệu ứng truyền thông quá lớn, được ví như "dội bom vào Hoàng gia Anh" mà không hề báo trước, khiến Cung điện Buckingham được phen náo loạn.

Mặc cho bị rung chuyển bởi những thông tin cũng như cáo buộc phân biệt chủng tộc mà vợ chồng Harry tiết lộ, có vẻ đây vẫn chưa phải là "cơn dư chấn" mạnh nhất đối với Hoàng gia Anh. Được biết, mối đe doạ lớn hơn vẫn còn tiềm ẩn từ sau cuộc phỏng vấn "kể hết" khiến bất kỳ thành viên cấp cao nào tại Hoàng gia Anh cũng phải lo sợ, đề phòng.

Theo đó, một người bạn của Meghan Markle, Gayle King đã tuyên bố Nữ công tước xứ Sussex có "tài liệu" để chứng minh những cáo buộc của cô chống lại Hoàng gia, đủ sức đe doạ đến an nghiêm của gia tộc thêm một lần nữa.

Phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex khiến hoàng gia rúng động nhưng vẫn còn mối đe doạ lớn hơn từ Meghan Markle khiến cả Nữ hoàng Anh lo sợ - Ảnh 1.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry cáo buộc một thành viên giấu tên của gia đình hoàng gia (không phải Nữ hoàng hay Hoàng thân Philip) khi phán xét về màu da của con trai họ Archie trước khi cậu bé chào đời. Bạn của cặp đôi, Gayle King nói với chương trình CBS This Morning rằng "Meghan có tài liệu sao lưu tất cả mọi thứ để chứng minh những điều cô ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn cùng bà Oprah Winfrey là sự thật."

Phát biểu với Palace Confidential trên MailPlus, chuyên gia hoàng gia Richard Eden cho hay: "Điều đó dù có thật hay không cũng đang thành công làm một việc đối với Hoàng gia Anh, đó chính là... đe doạ. Với suy nghĩ đó, nếu tôi là Charles hoặc William, tôi sẽ rất cảnh giác khi nói chuyện với cặp đôi này. Liệu họ có ghi âm các cuộc gọi không?"

"Thành thật mà nói, nếu là tôi, tôi sẽ cẩn trọng không nói chuyện với cô ấy một lần nào nữa cho đến khi có thể gặp mặt trực tiếp," ông chia sẻ.

Phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex khiến hoàng gia rúng động nhưng vẫn còn mối đe doạ lớn hơn từ Meghan Markle khiến cả Nữ hoàng Anh lo sợ - Ảnh 2.

Được biết, hậu khủng hoảng lớn, gia đình hoàng gia đã và đang thực hiện những bước đầu tiên hướng tới sự hòa giải, hàn gắn với Công tước và Công nương xứ Sussex - nhưng một người bạn của Meghan tuyên bố các cuộc đàm phán này hiện tại không mang lại hiệu quả.

Nguồn: Express


P.H

Cùng chuyên mục
XEM