Phong tỏa ký túc xá của công ty Canon Việt Nam 1.300 nhân khẩu

13/05/2021 08:58 AM | Thời sự

Bắc Ninh đã quyết định thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 đối với một số địa bàn, trong đó có khu ký túc xá của Công ty Canon Việt Nam và khu chung cư nhà ở xã hội Quế Võ Hillview, với 396 phòng, 1.300 nhân khẩu.

Phong tỏa ký túc xá của công ty Canon Việt Nam 1.300 nhân khẩu

Liên quan đến 2 trường hợp dương tính với SAR-CoV-2 tại Công ty TNHH Canon Việt Nam, ngày 12-5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 đối với một số địa bàn thuộc thành phố Bắc Ninh.

 Phong tỏa ký túc xá của công ty Canon Việt Nam 1.300 nhân khẩu - Ảnh 1.

Thông báo khẩn của CDC tỉnh Bắc Ninh tìm người liên quan đến các ca Covid-19

Cụ thể, tỉnh Bắc Ninh thiết lập cách ly y tế vùng có dịch đối với toàn bộ khu ký túc xá của Công ty TNHH Canon Việt Nam và khu chung cư nhà ở xã hội Quế Võ Hillview, với 396 phòng, 1.300 nhân khẩu. Ngoài ra, tỉnh cũng thiết lập cách ly y tế vùng có dịch đối với toàn bộ xóm Chùa, khu Thái Bảo, phường Nam Sơn, với 22 hộ, 300 nhân khẩu.

Thời gian áp dụng tối thiểu 14 ngày, từ 10 giờ ngày 12-5, tùy diễn biến dịch, thời gian cách ly có thể kéo dài.

Đồng thời, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh ra thông báo khẩn tìm người đến 6 địa điểm trên địa bàn tỉnh liên quan các ca bệnh Covid-19.

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, từ ngày 29-4 đến sáng 12-5, Bắc Ninh ghi nhận 123 ca mắc Covid-19 tại 6/8 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 18 bệnh nhân đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, 105 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 2 bệnh viện dã chiến Tiên Du và Gia Bình.

B.H.Thanh

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm