Phong thủy phương Đông cảnh báo: Trước cửa nhà có 3 kiểu đường sá này, chớ dại mà tới ở!

05/12/2021 03:22 PM | Sống

Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 kiểu đường sá phạm phong thủy các gia đình nên tránh.

Phong thủy phương Đông cảnh báo: Trước cửa nhà có 3 kiểu đường sá này, chớ dại mà tới ở!

Theo phong thủy học, “đường” được xếp vào sự vật lưu động. Do đó, hình dáng đường sá trước cổng nhà tưởng chừng không ảnh hưởng gì tới chúng ta, nhưng nó lại là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới vận thế của ngôi nhà. Từ đó gián tiếp ảnh hưởng tới con đường tài vận của các thành viên trong gia đình.

Đường trực xung lao thẳng nhà

Kiểu dáng đường trực xung hay còn được biết đến ở đây là đường xung thẳng vào căn nhà. Đây là kiểu dáng đường đại kỵ trong phong thủy phương Đông , vì việc để đường xiên thẳng vào nhà sẽ hình thành dòng khí trường rất mạnh ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế và sự cân bằng ngũ hành của căn nhà.

 Phong thủy phương Đông cảnh báo: Trước cửa nhà có 3 kiểu đường sá này, chớ dại mà tới ở!  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Nhà nằm giữa giao lộ chữ Y

Hình dạng đường chữ Y là kiểu dáng dễ gặp hiện nay. Tuy nhiên, nếu các bạn xây dựng nhà ở ngay vị trí rẽ của đường chữ Y sẽ hình thành cách cục xiên giữa 2 con đường. Cách cục này trong phong thủy gọi là một loại “lộ sát” không tốt cho vận khí của cả căn nhà nói chung và tài lộc của gia chủ nói riêng.

 Phong thủy phương Đông cảnh báo: Trước cửa nhà có 3 kiểu đường sá này, chớ dại mà tới ở!  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Xây nhà ở vị trí này sẽ khiến căn nhà của bạn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn mỗi khi có người di chuyển. Lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, không nên mua những căn nhà như vậy.

Trong trường hợp không còn cách nào khác thì trước khi mua các bạn nên tìm hiểu kỹ và có phương án giảm hoặc tránh bớt những tác động xấu từ cách cục này.

Nhà nằm ngang giao lộ hình chữ T

Những ngôi nhà xây dựng ở cuối các con đường có hình dáng chữ T cũng gần tương tự với căn nhà nằm ở giao lộ chữ Y kể trên.

 Phong thủy phương Đông cảnh báo: Trước cửa nhà có 3 kiểu đường sá này, chớ dại mà tới ở!  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa


Tuy nhiên bên cạnh việc xây nhà như vậy dễ phạm phong thủy không tốt cho vận thế ngôi nhà, vị trí nhà như vậy còn dễ thành nơi “chịu trận” khi xảy ra va chạm trong giao thông.

Vì trên thực tế, đây là vị trí giao lộ vào cua, khó tránh được những sự cố giao thông có thể bất chợt xảy ra.

Đặc biệt, nếu đường càng rộng, mật độ lưu lượng xe cộ càng đông thì số lượng tai nạn càng nhiều. Gia đình ở những căn nhà như vậy khó có thể an cư lạc nghiệp được.

NGUYEN THI THANH TU

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm