"Phó Tổng Giám đốc" 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh

09/09/2021 07:12 PM | Thời sự

Thông tin về "Phó Tổng Giám đốc" 9X của Vincom Retail đang được netizen quan tâm trên MXH.

"Phó Tổng Giám đốc" 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh

Thông tin hot nhất nhì trên mạng ở thời điểm hiện tại chính là việc bổ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc 9X của Vincom Retail (VRE). Theo đó, bắt đầu từ ngày 7/9, HĐQT Vincom Retail quyết định bổ nhiệm chức vụ này dành cho chàng trai sinh năm 1991 tên Nguyễn Duy Khánh. Ngay lập tức, netizen đã truy lùng "info" của vị "Phó Tổng" này trên Linkedin, thậm chí tên của anh còn lọt vào từ khoá tìm kiếm của Facebook.

 Phó Tổng Giám đốc 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh - Ảnh 1.

Thông tin của "Phó tổng" Vincom Retail có sẵn trên Linkedin được dân mạng tìm ra

 Phó Tổng Giám đốc 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh - Ảnh 2.

Lọt vào từ khoá tìm kiếm hot nhất trên Facebook

Được biết, Duy Khánh trước đó từng tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương (niên khoá 2009-2013). Sau đó, anh tiếp tục theo học tại Đại học Luật Hà Nội (niên khoá 2011-2015). Duy Khánh tốt nghiệp xong 2 bằng Đại học thì tiếp tục học lên chương trình Thạc sĩ và tốt nghiệp chuyên ngành Luật - Kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại Thương.

Trước khi đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc của Vincom Retail, anh cũng từng tham gia làm lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp có quy mô. Cụ thể, Duy Khánh từng công tác tại Tập đoàn CBRE (thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn).

Trên Facebook cá nhân của mình, Duy Khánh chủ yếu đăng hình ảnh cá nhân bên gia đình, bạn bè. Đặc biệt, "Phó Tổng" 9X có sở thích chơi golf, vô cùng phong độ.

Một vài hình ảnh của Duy Khánh:

 Phó Tổng Giám đốc 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh - Ảnh 3.

Duy Khánh có ngoại hình phong độ

Thích chơi golf

 Phó Tổng Giám đốc 9X của Vincom Retail lộ ảnh đời thường chơi golf và đi xe phân khối lớn cực bảnh - Ảnh 4.

Và thường xuyên đăng ảnh du lịch cùng gia đình lên Facebook cá nhân

Nguồn: Tổng hợp


THẾ HUÂN

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm