Phó TGĐ Viettel hát 'Nơi này có anh' tặng cán bộ nữ nhân ngày 8/3

07/03/2017 00:58 AM | Kinh doanh

Nhiều người chắc hẳn sẽ ghen tị với chị em phụ nữ Viettel..

Được đánh giá là "fan ruột" của Sơn Tùng M-TP, ông Lê Đăng Dũng thường xuyên thể hiện các bản hit của ca sĩ trẻ này và luôn làm người nghe cảm thấy sôi động.

Tại buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phó Tổng giám đốc Viettel, ông Lê Đăng Dũng đã biểu diễn bài hát Nơi Này Có Anh, dành tặng chị em phụ nữ trong Tập đoàn. Đây là ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP mới được ra mắt hồi Valentine vừa qua.

Màn trình diễn nhận được sự tán thưởng của đông đảo những người trong hội trường. Hình ảnh vị Phó TGĐ vừa hát vừa nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động, cùng với đó là vũ đoàn nhảy hết sức chuyên nghiệp đã khuấy động không khí sự kiện.

Phó Tổng giám đốc Viettel hát Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP

Đây không phải lần đầu tiên vị Phó Tổng giám đốc Viettel thể hiện các ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Ông từng hát rất nhiều bản "hit" đình đám của ca sĩ trẻ này như "Âm thầm bên em", "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau"...

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên trang của Viettel Group, rất nhiều người đã ca ngợi giọng hát của vị Phó Tổng Viettel.

Có lẽ chính sự thân thiện của vị Phó tổng đã rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, đem đến một bầu không khí vui vẻ cho buổi tiệc. Rất nhiều người đã tự nhận là "fan hâm mộ" của vị sếp tuyệt vời này.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM