Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại

02/05/2020 04:47 PM | Thời sự

Ghi nhận của phóng viên trong ngày thứ 2 phố sách Hà Nội mở cửa trở lại, có thể thấy tất cả các cửa hàng ở đây đều chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn cho khách khi vào xem đồ.

Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 1.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 2.
Sau một thời gian dài tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID – 19, ngày 1/5 vừa qua, phố sách Hà Nội tại đường 19/12 đã mở cửa trở lại để đón khách.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 3.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 4.
Đặc biệt, ngày 1/5 năm nay cũng là ngày đánh dấu 3 năm phố Sách Hà Nội khai trương và đi vào vận hành.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 5.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 6.
Ghi nhận của phóng viên trong ngày thứ 2 địa điểm này mở cửa trở lại, có thể thấy tất cả các cửa hàng ở đây đều chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn cho khách khi vào xem đồ.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 7.
Chị Đỗ Thị Kim Lạp (30 tuổi), nhân viên bán hàng của nhà sách Thái Hà cho biết: “Trong những ngày đầu mở cửa sau thời gian dài cách ly xã hội, lượng khách ra vào phố Sách khá vắng nên tình hình kinh doanh chưa được tốt lắm. Tất cả các nhà sách ở đây đều khuyến cáo mọi người ra vào phải đeo khẩu trang và chúng tôi có chuẩn bị nước sát khuẩn tay cho khách hàng”.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 8.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 9.
Còn Chị Ly (Hà Nội) lần đầu dẫn 2 con đến phố Sách sau khi nơi này mở cửa hoạt động trở bày tỏ: “Tôi thấy đến đây mọi người hầu hết đeo khẩu trang, tôi cũng trang bị nước rửa tay sát khuẩn và vào các gian hàng thì cố gắng không để các con chạm tay linh tinh, giữ khoảng cách theo quy định, đồng thời nhân viên bán hàng cũng nhắc nhở mọi người phải luôn đeo khẩu trang”.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 10.
Trước đó, vào ngày 19/3, Ban điều hành phố Sách đã quyết định tạm thời đóng cửa địa điểm này để tham gia vào công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. 
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 11.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 12.
Phố Sách Hà Nội mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 13.
Một số hình ảnh khác tại phố Sách Hà Nội trong ngày thứ 2 mở cửa trở lại. 

Theo Duy Phạm - Lộc Liên

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư đổ tiền mua cổ phiếu Vingroup sau tin được chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vaccine phòng Covid-19

Thanh khoản cổ phiếu VIC tăng vọt ngay trong phiên sáng 3/8, hiện đã cao gấp đôi so với trung bình 10 phiên gần đây. Giá cổ phiếu tăng trần lên 115.000 đồng/cổ phiếu.

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Câu chuyện kinh doanh

Không nhận thù lao để bảo vệ việc làm cho toàn thể nhân viên, đội ngũ nhân sự cấp cao tại Thế giới di động sống bằng gì?

Cổ phiếu ESOP được xem là "bí kíp" cho sự phát triển của Thế giới di động. Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông năm 2020, Chủ tịch Nguyễn Đức Tài chia sẻ, chính sách ESOP là yếu tố giữ chân nhân viên trước những lời dụ dỗ từ đối thủ cạnh tranh.

Đọc thêm