Phiên bản mới của app học tiếng Anh cho trẻ lọt top 5 thế giới Monkey Junior "thử thách" trẻ thành thạo hơn 1000 từ vựng 1 năm chỉ với 10 phút học/ngày

15/10/2021 04:03 PM | Sống

Nếu ví việc học tiếng Anh như xây một ngôi nhà, thì từ vựng là nền móng và là những viên gạch để xây ngôi nhà đó. Để làm quen với một ngôn ngữ mới, từ vựng là thứ đầu tiên và quan trọng nhất

Phiên bản mới của app học tiếng Anh cho trẻ lọt top 5 thế giới Monkey Junior "thử thách" trẻ thành thạo hơn 1000 từ vựng  1 năm chỉ với 10 phút học/ngày

Ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ em Monkey Junior ra đời từ năm 2014. Tính đến tháng 7/2021, các ứng dụng học tập của Monkey đã có hơn 10 triệu người dùng trên 108 quốc gia. Theo báo cáo "Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025" của Advance Market Analytic - tổ chức uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu của Anh, Monkey Junior là một trong 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ có nhiều người dùng nhất trên thế giới góp mặt trong danh sách cùng những tên tuổi khác của Anh, Mỹ, Tây Ban Nha.

Phiên bản mới của app học tiếng Anh cho trẻ lọt top 5 thế giới Monkey Junior thử thách trẻ thành thạo hơn 1000 từ vựng  1 năm chỉ với 10 phút học/ngày - Ảnh 1.

Ngày 15/10/2021, Monkey Junior cho ra đời phiên bản 3.0 hoàn toàn mới với công nghệ AI và loạt game tương tác. Toàn bộ chương trình học được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tương tác. Mỗi bài học có từ 5 - 12 hoạt động, đa dạng về loại hình game, kết hợp với video, hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh đó, độ khó của game và thời lượng mỗi bài học được cá nhân hóa cho từng trẻ ở những độ tuổi, mức độ nhận thức và kỹ năng vận động tinh khác nhau.

Với sự hỗ trợ của AI - công nghệ trí tuệ nhân tạo, trẻ sẽ được nghe phát âm của người bản xứ, sau đó đọc lại. AI sẽ ghi nhận, đánh giá và chấm điểm phát âm của con, đồng thời hướng dẫn con cần sửa cụ thể ở âm tiết nào. Tính năng này có thể coi là một “thầy giáo” dạy kèm phát âm ngay tại nhà cho trẻ, đồng thời giúp các ba mẹ không giỏi tiếng Anh có thể đồng hành cùng con tốt hơn.

Thay vì lộ trình & bài học cố định trong app như ở phiên bản cũ, với Monkey Junior 3.0, mỗi trẻ có lộ trình riêng của mình tùy theo độ tuổi của trẻ mà ba mẹ khai báo khi đăng nhập và các chủ đề yêu thích được trẻ lựa chọn.

Phiên bản mới của app học tiếng Anh cho trẻ lọt top 5 thế giới Monkey Junior thử thách trẻ thành thạo hơn 1000 từ vựng  1 năm chỉ với 10 phút học/ngày - Ảnh 2.

Game đập trứng.

Phiên bản mới của app học tiếng Anh cho trẻ lọt top 5 thế giới Monkey Junior thử thách trẻ thành thạo hơn 1000 từ vựng  1 năm chỉ với 10 phút học/ngày - Ảnh 3.

Công nghệ AI đánh giá phát âm.

Từ vựng, chủ đề, game được phân loại theo 3 cấp độ Cơ bản - Trung bình - Nâng cao để ba mẹ dễ dàng cho con làm quen khi bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng cho phép trẻ được chọn chủ đề mình thích và thay đổi chủ đề trong suốt quá trình học tập. Với công nghệ AI, hệ thống sẽ đánh giá hoạt động trẻ tương tác nhiều hay ít, để từ đó đưa ra hoạt động phù hợp trong những bài học tiếp theo giúp tăng hứng thú học.

Bên cạnh đó, để lắng nghe phản hồi của phụ huynh, dự án Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới chính thức tuyển dụng một vị trí dành riêng cho các Mẹ có con từ 0-10 tuổi với tên gọi Big Monkey Mom. Gương mặt đại diện truyền thông của Monkey Junior 3.0 sẽ hợp tác cùng đội ngũ của Monkey Junior trong vòng 1 tháng với mức lương 100 triệu đồng để thực hiện sứ mệnh lan tỏa về giáo dục sớm & đồng hành cùng con học tiếng Anh trên khắp Việt Nam.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kỷ lục mới: Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở hơn 220.000 tài khoản mới trong tháng 11 khi VN-Index chạm đỉnh 1.500 điểm

Từ đầu năm đến nay, đã có 1,3 triệu tài khoản chứng khoán được mở ra bởi các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

Bí mật đen tối đằng sau gã khổng lồ dược phẩm Pfizer: Người hùng 'cứu thế giới' hay cú lừa marketing thế kỷ?

Tự hào “cứu thế giới” khỏi đại dịch nhưng Pfizer từng ép Mỹ phải mua giá 100 USD/1 liều vaccine, chưa bao giờ cân nhắc bán hàng mà không có lợi nhuận

Chuyện cũ kể lại: Trước lùm xùm tai nghe, BKAV từng bị “phát giác” vì cử nhân viên giả làm khách hàng mua Bphone tại CellphoneS

Tưởng "khách sộp" đi mua Bphone không cần giảm giá, chẳng cần quà cáp, ai ngờ lại là BKAV cử nhân viên đi mua…

Mâu thuẫn Đặng Lê Nguyên Vũ - Lê Hoàng Diệp Thảo lại nổ ra: Bà Thảo nói bị "chiếm" nhà máy, phía ông Vũ khẳng định "thu hồi đúng pháp luật"

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

Đọc thêm