Phi Nhung giãi bày: 'Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi không được biết'

11/06/2021 09:18 AM | Sống

Giữa những ồn ào về việc bóc lột, chèn ép và giữ hết tiền cát xê của Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng trải lòng, tâm sự về cuộc sống và mối quan hệ với con nuôi trong suốt thời gian qua.

Phi Nhung giãi bày: 'Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi không được biết'
Quan điểm của Phi Nhung là ca sĩ chỉ nên hát, không quan tâm đến tiền bạc - Ảnh: Internet

Đến tối nay, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Cô xuất hiện cùng với Hồ Văn Cường và trao đổi cùng với Thanh Niên. Nữ ca sĩ cho hay bản thân bất ngờ khi bỗng dưng bị khán giả réo tên trên MXH. Khi nghe được chuyện con nuôi nhắn tin tố mình nhiều chuyện xấu, nữ ca sĩ cho biết đã sốc gần nửa tiếng đồng hồ rồi sau đó mới dám đối mặt với Hồ Văn Cường. Bà mẹ "nhiều con" khẳng định cô hiểu Hồ Văn Cường còn nhiều hơn mẹ ruột nên khi thấy con nuôi bức xúc vì mình, nữ ca sĩ tâm sự: "Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy".

Phi Nhung giãi bày: Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi không được biết - Ảnh 1.

Phi Nhung xuất hiện cùng con nuôi để trải lòng về scandal - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ về tin đồn bóc lột, chèn ép và giữ toàn bộ tiền cát xê của Hồ Văn Cường, giọng ca hải ngoại khẳng định cô muốn Cường chuyên tâm vào việc học chứ không nên lấn sân vào đi hát quá sớm vì như vậy sẽ bị đồng tiền chi phối. Giọng ca hải ngoại cũng cho biết tiền cát xê của cô và Cường đều do quản lý giữ. Lý giải cho việc này, Phi Nhung cho biết: "Ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết".

Phi Nhung giãi bày: Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi không được biết - Ảnh 2.

Quan điểm của Phi Nhung là ca sĩ chỉ nên hát, không quan tâm đến tiền bạc - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ cũng tâm sự việc cô để con nuôi đi làm thêm không phải là bóc lột sức lao động mà đó là cách mà nữ ca sĩ dạy các con. Phi Nhung nói: "Cường đi học là đi học, nhưng nghỉ thì phải ra quán giúp mẹ. Trong nhà là phải hỗ trợ với nhau, để con biết làm ra đồng tiền khổ cực như thế nào. Con đi học thì có thời gian học, còn rảnh thì phải đi ra quán chứ không thể nằm ở nhà chơi game như những người khác. Đó là cách tôi dạy con".

Phi Nhung giãi bày: Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát xê của Cường tôi không được biết - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường làm thêm tại quán chay của mẹ nuôi - Ảnh: Internet

Liên quan đến scandal về mối quan hệ giữa 2 mẹ con, Phi Nhung khẳng định Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi có nhiều suy nghĩ bồng bột, trong quá trình ở với mẹ nuôi, giọng ca sinh năm 2003 là đứa trẻ cứng đầu, nên nữ ca sĩ phải la thì mới có thể dạy dỗ được. Theo Phi Nhung, để Cường không bị bạn bè xấu rủ rê, sống kỉ luật hơn, không bị hào quang thoáng chốc và tình cảm của người hâm mộ che mắt, bắt buộc cô phải đóng vai ác để dạy con nên người. Phi Nhung cũng khẳng định đến khi Hồ Văn Cường qua 18 tuổi, cô sẽ cho con cầm toàn bộ số tiền cát xê trong thời gian vừa qua và cho con toàn quyền quyết định.

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến Phi Nhung và mối quan hệ của 2 mẹ con vẫn đang được CĐM quan tâm chú ý.

Thanh Thủy

Phụ nữ sức khỏe

Từ khóa:  Phi Nhung, HỒ Văn Cường
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

Sức nóng đến từ đội tuyển Việt Nam đúng là siêu khủng khiếp. Con số 2,3 triệu người xem trực tuyến có lẽ chỉ chờ chính đội tuyển chúng ta mới phá được kỷ lục này!

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Văn Toàn: "Tôi bị đạp chân thật mà"

Tiền đạo Văn Toàn giải thích về tình huống giúp Việt Nam được hưởng quả phạt đền, khẳng định đã bị đối thủ chơi xấu.

Đọc thêm