Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay

14/06/2021 05:01 PM | Sống

Quản lý Diễm Phạm gây ngỡ ngàng khi giải thích việc 2 lần con nuôi Phi Nhung phải chủ động đối mặt với dư luận.

Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Cụ thể trước dịp Tết Nguyên đán, nữ ca sĩ bày tỏ sự tức giận khi giọng ca 10x không biết chào hỏi người trong gia đình, không biết phụ giúp người thân làm việc nhà và có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao.

 Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay - Ảnh 1.

Trong vòng vài tháng, Hồ Văn Cường phải xin lỗi Phi Nhung và đối mặt với dư luận đến 2 lần.

Với việc công khai câu chuyện này, Phi Nhung muốn cộng đồng mạng răn đe con mình và tuyên bố nếu cô không dạy được Hồ Văn Cường thì "hết duyên".

Ngay sau đó, con trai nuôi đã phải viết tâm thư xin lỗi Phi Nhung và thừa nhận bướng bỉnh, cứng đầu. Hồ Văn Cường cũng hứa sẽ bớt trẻ con, ngoan ngoãn và nghe lời người thân hơn.

Đến đầu tháng 6 vừa qua, mạng xã hội xôn xao với loạt tin nhắn được cho là của quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" nói xấu mẹ nuôi và bày tỏ mong muốn "ra đi trong hòa bình". Về sự việc này, Hồ Văn Cường thừa nhận đã nhắn tin cho một người bạn trong lúc không vui.

Nhưng sau đó, mối quan hệ của cậu và Phi Nhung đã yên ổn hơn. Sáng 10/06, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ xuất hiện trong clip dài hơn 4 phút để giải thích rõ hơn vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi giọng ca 7x.

"Con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thực xin lỗi tất cả mọi người".

Việc 2 lần Hồ Văn Cường phải đối mặt với dư luận và xin lỗi Phi Nhung nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Có những nhận xét cho rằng, giọng ca "Bỏ quê" đã trưởng thành nên phải tự chịu trách nhiệm về những gì mình gây ra. Tuy nhiên cũng có hàng loạt đánh giá nói rằng, Phi Nhung đã "đẩy" con nuôi mình cho cộng động mạng "mổ xẻ" mà không bảo vệ là không nên.

Với tranh cãi trên, nữ ca sĩ chưa đưa ra ý kiến. Nhưng mới đây khi trả lời phỏng vấn Báo Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, Diễm Phạm - quản lý của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây ngỡ ngàng khi nói về việc xin lỗi của Hồ Văn Cường.

 Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay - Ảnh 2.

Diễm Phạm (tóc ngắn - pv) - quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường.

"Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài".

Phát ngôn này của quản lý Phi Nhung đang gây tranh cãi trong cộng đồng.

Na Na

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm