Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây "lâu đài" 400 tỷ đồng "chốt đơn" luôn?

23/07/2021 11:25 AM | Sống

Quả không hổ danh là một nữ đại gia mới của Sài Gòn!

Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây "lâu đài" 400 tỷ đồng "chốt đơn" luôn?

Nhận được sự chú ý lớn khi mạnh tay thuê kiến trúc sư nổi tiếng để thiết kế cho cơ ngơi của gia đình mình, Đoàn Di Băng trước đó đã được biết đến là một người mạnh tay trong các khoản mua sắm đồ hiệu, và cũng có tiếng trong giới thượng lưu. 

Ban đầu, cô thông báo sẽ chi 200 tỷ đồng để thiết kế cho căn nhà mà chồng tặng. Tuy nhiên, chi phí thật sự sau khi bàn với kiến trúc sư là 400 tỷ đồng. Số tiền này dường như là quá nhỏ bé so với khối tài sản của hai vợ chồng cô.

Mới đây, khi nhà mốt Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập túi mới nhất có họa tiết gần giống với biệt thự của Di Băng, cô đã nhanh chóng lên tiếng: "Phải chăng BST mới nhất của LV lấy cảm hứng từ nhà mình, cười muốn xỉu. Chắc phải mua rồi" và không quên nhắc nhở ông xã đại gia cân nhắc "chốt đơn" một chiếc túi hiệu cho mình. Ngoài ra, Di Băng còn bày tỏ mình thích một chiếc áo T-shirt có họa tiết tương tự trong bộ sưu tập của thương hiệu Louis Vuitton.

Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 1.
Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 2.
Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 3.
Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 4.

Gần đây, sau khi bàn bạc kĩ lưỡng với Quách Thái Công, vợ chồng Đoàn Di Băng đã công khai bản vẽ thiết kế. Cô tiết lộ tiền thiết kế bản vẽ đã "ngốn" hơn 7,5 tỷ đồng. Căn biệt thự này nằm trên khu đất đắt đỏ với diện tích 640m2. Thậm chí, nhiều người gọi đây là tòa lâu đài.

Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 5.
Phát hiện Louis Vuitton có túi mới in hình giống biệt thự Thái Công thiết kế cho mình, nữ đại gia xây lâu đài 400 tỷ đồng chốt đơn luôn? - Ảnh 6.

Thực tế, gia đình Đoàn Di Băng hiện đang sống trong một căn biệt thự khác, tuy nhiên khá nhỏ so với tòa lâu đài kia, chỉ khoảng 22 tỷ đồng (giá trị tính tại thời điểm năm 2016). Vợ chồng Đoàn Di Băng còn là những người vô cùng yêu thích siêu xe với BST gồm Maybach, McLaren, Porsche, Mercedes,... đậu kín khoảng sân phía trước căn biệt thự.

Còn riêng nữ đại gia Di Băng lại là người chơi "hệ kim cương". Có lần chồng cô đã tặng vợ một chiếc nhẫn kim cương trị giá 3,5 tỷ đồng trong dịp sinh nhật. Những chiếc đồng hồ kim cương cũng là món đồ mà vợ chồng Di Băng yêu thích. Đầu tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã "tậu" thêm chiếc đồng hồ full kim cương của Patek Philippe, có giá 4,8 tỷ đồng (theo website của hãng).

Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm