Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng

03/12/2019 08:50 AM | Công nghệ

Một trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra vào mùa lễ Tạ ơn 2019 sau khi người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng trên mạng.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng

Tom Sietsema là nhà phê bình thực phẩm của Washington Post. Mùa lễ Tạ ơn 2019, anh nhận được phản hồi bất ngờ cho một trong số các bài đánh giá nhà hàng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu trong khi Sietsema chat trực tuyến trên website Washington Post về bữa tối tại Washington. Một phụ nữ giấu tên cho biết bài đánh giá nhà hàng gần đây của anh giúp cô phát hiện chồng của mình có nhân tình.

"Tom à, bài đánh giá mới nhất của anh đăng bức ảnh chồng tôi ăn tối với phụ nữ khác mà không phải tôi. Sau khi đưa bức ảnh ra làm bằng chứng, anh ta đã thú nhận có nhân tình… Lễ Tạ ơn năm nay, tôi cảm ơn vì anh đã "bóc" một vụ ngoại tình".

Sietsema phản hồi dưới bài đăng, cầu xin độc giả đây chỉ là bài viết trêu chọc. Anh cũng không rõ đánh giá nào của mình đã khơi mào chuyện này. Anh thường gửi hai bài đánh giá mỗi tuần cho tạp chí nên không chắc là nhà hàng nào.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm