Phát hiện 6.000 khẩu trang tại cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép

27/02/2020 08:17 PM | Thời sự

Kiểm tra chi nhánh công ty Khắc Đạt, TP.Biên Hoà, lực lượng phát hiện cơ sở đang tiến hành sản xuất nhiều khẩu trang y tế không phép...

Phát hiện 6.000 khẩu trang tại cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép

Ngày 27/2, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện một cơ sở sản xuất khẩu trang không phép trên địa bàn.

Theo đó, ngày 26/2, Công an TP.Biên Hoà cùng đoàn kiểm tra liên ngành chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả TP.Biên Hòa đã tiến hành kiểm tra bất ngờ chi nhánh công ty TNHH TM-SX Khắc Đạt ở KP4, phường Long Bình, TP.Biên Hòa do bà Nguyễn Thị Huệ làm Giám đốc.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện có 1 dây chuyền sản xuất khẩu trang đang hoạt động, cùng với 4 nhân viên sản xuất. Tại khu vực sản xuất, phát hiện có 6.000 chiếc khẩu trang đã thành phẩm nhãn hiệu: khẩu trang y tế kháng khuẩn tiệt trùng MITO MAX 4 lớp.

Phát hiện 6.000 khẩu trang tại cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép - Ảnh 1.
Phát hiện 6.000 khẩu trang tại cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ.

Qua làm việc, bà Huệ khai nhận do nhu cầu thị trường nên công ty hoạt động sản xuất khẩu trang nhưng chưa tiến hành làm các thủ tục đăng ký hoạt động chi nhánh về sản xuất trang thiết bị y tế và cũng chưa được cấp giấy phép đủ điều kiện về sản xuất trang thiết bị y tế.

Đoàn đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, thu giữ toàn bộ máy móc cùng 6.000 chiếc khẩu trang thành phẩm. Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo LINH AN

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Ngành gỗ - nội thất “kêu cứu” giữa bão Covid-19: Thiệt hại hơn 3.000 tỷ đồng, 93% DN đã và sắp dừng hoạt động hoặc thu hẹp sản xuất, sa thải 45% lao động

Với việc những thị trường lớn nhất như Nhật Bản, châu Âu và Mỹ đang quay cuồng chống dịch Covid-19; ngành gỗ nội thất Việt Nam quả thật đang ở trong cơn bĩ cực. Do không có đơn hàng mới trong năm 2020, nên hầu hết doanh nghiệp trong ngành buộc phải ngừng sản xuất và sa thải nhân công.

'Đội quân shipper' nuôi sống hàng triệu người Trung Quốc mùa Covid-19

Các shipper đã giúp người dân Trung Quốc không chết đói khi chính quyền nhiều nơi thắt chặt các biện pháp cách ly cộng đồng.

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát “than khóc”: Mỗi năm nộp ngân sách 60.000 tỷ đồng, 1000 DN và 200.000 lao động tổn thất nặng vì Covid-19 nhưng không được hỗ trợ

Chủ tịch Hiệp hội Bia, Rượu, Nước giải khát Việt Nam cho rằng hàng năm ngành này đóng góp 60.000 tỷ đồng mỗi năm, gần đây chịu tác động lớn bởi dịch Covid-19 nhưng không có trong danh sách được hỗ trợ là điều thiệt thòi.

Đọc thêm