Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ

10/01/2019 04:44 PM | Thời sự

Nhà chức trách Mexico ngày 9-1 đãphát hiện 20 thi thể, trong đó 17 thi thể bị thiêu cháy, gần TP Nuevo Laredo, giápbiên giới với Mỹ.

Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ

New York Times đưa tin, một quan chức an ninh Mexico cho biết nhà chức trách Mexico ngày 9-1 đã tìm thấy 20 thi thể gần TP Nuevo Laredo, bang Tamaulipas, giáp biên giới với Mỹ. Trong số 20 thi thể có 17 thi thể bị thiêu cháy.

Ngoài ra, năm chiếc xe bị đốt cháy cũng được tìm thấy gần các thi thể ở thị trấn Miguel Aleman, phía Bắc bang Tamaulipas.

Phát hiện 17 thi thể bị thiêu cháy gần biên giới Mỹ - Ảnh 1.

Tamaulipas là một trong những bang bạo lực nhất ở Mexico. Ảnh: AFP

Theo New York Times, Tamaulipas đã trở thành một trong những bang bạo lực nhất ở Mexico, bị rung chuyển bởi những vụ thanh toán giữa các băng đảng buôn ma túy, tống tiền và buôn người.

Những năm gần đây, hàng trăm thi thể đã được tìm thấy trong các ngôi mộ tập thể kể từ khi chính phủ triển khai quân đội đối phó với các băng đảng ma túy lớn từ năm 2006.

Theo Tri Túc

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ricons kinh doanh thế nào trong thời gian bị Kusto tố "xung đột lợi ích" với Coteccons?

Ricons tăng trưởng thần tốc chỉ trong 4 năm từ 2015 đến 2018, và đến năm 2018, doanh thu đã lên cao gấp 6 lần so với năm 2014 còn lợi nhuận cao gấp hơn 11 lần.

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Viên Minh giữ chức vụ Quản lý công ty do được Công Phượng - người đại diện pháp luật uỷ quyền. Cô thay anh điều hành Công ty chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (Phượng Minh - PV).

VinFast bất ngờ miễn phí toàn bộ phí trước bạ cho khách mua hai dòng xe Lux, giá xe sẽ giảm trực tiếp 113-223 triệu đồng

Từ nay cho đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ không phải trả phí trước bạ.

Từ 1/7, người lao động có thu nhập dưới 11 triệu đồng/tháng không phải nộp thuế thu nhập cá nhân

Đây là thông tin vừa được chính thức thông qua tại Nghị quyết 954 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Đọc thêm