Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc chỉ trong 1 phút trên App MBBank

19/07/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Khách hàng có thể tự phát hành Thẻ tín dụng phi vật lý MB Modern Youth trên App MBBank chỉ trong 1 phút, bắt đầu chi tiêu mua sắm ngay mà không phải chờ đợi.

MB là ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc sau 1 phút chỉ 0 đồng phí. Toàn bộ thao thác mở thẻ được thực hiện 100% trên App MBBank mà không cần phải ra quầy.

Thuận tiện mua sắm, chi tiêu online mà không phải chờ đợi

Mua sắm online đã trở thành thói quen tiêu dùng không thể thiếu của giới trẻ hiện đại. Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng tài chính, thẻ tín dụng phi vật lý đang bắt đầu trở nên được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và bảo mật của chúng. Thay vì phải lưu trữ thẻ vật lý trong ví, toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ trong ứng dụng ngân hàng trên smartphone có kết nối internet.

Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc chỉ trong 1 phút trên App MBBank - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth thế hệ mới in tự động tại hệ thống MB Smartbank, lấy trong 2 phút.

Chỉ với thao tác đơn giản trên App MBBank, khách hàng sẽ được sở hữu ngay Thẻ tín dụng MB Modern Youth chỉ trong 1 phút và có thể sử dụng thẻ chi tiêu online ngay lập tức sau khi phát hành thẻ thành công trên App MBBank. Với khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ vật lý, chủ thẻ hoàn toàn được chủ động in thẻ tại hệ thống MB SmartBank trên toàn quốc chỉ mất chưa đầy 2 phút hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà ngay trên App MBBank. Hiện tại, MB đang triển khai tính năng này cho những khách hàng được lựa chọn.

Thỏa thích chi tiêu, tận hưởng ưu đãi

Khách hàng được miễn phí toàn bộ phí phát hành và phí thường niên với Thẻ tín dụng phi vật lý MB Modern Youth khi phát hành trên App MBBank. Đối với khách hàng có nhu cầu nhậnthẻ cứng, MB miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu. Toàn bộ thẻ tín dụng được phát hành đều được tặng bảo hiểm thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia nhiều chương trình ưu đãi và hoàn tiền khi mua sắm cùng thẻ tín dụng MB Modern Youth. Khách hàng mới mở thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ được hoàn tiền 15% (lên tới 500,000 đồng) khi giao dịch tại các trang thương mại điện tử; hoàn tiền 10% khi chi tiêu tại VinMart, ưu đãi 50,000 đồng khi thanh toán tại Shopee, ưu đãi 40,000 đồng cho đơn hàng GrabFood …

Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc chỉ trong 1 phút trên App MBBank - Ảnh 2.

Vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng online với App MBBank.

Trước công nghệ phát hành thẻ tín dụng mới của MB, bạn Tuấn Việt (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: "Nhiều người nghĩ nhu cầu mua sắm thời dịch không cao như lúc bình thường. Thực tế khi làm việc và sinh hoạt tại nhà nhiều hơn, chúng ta cũng phải mua sắm nhiều hơn. Đến hóa đơn tiền điện, tiền nước còn tăng cơ mà. Do đó, thẻ tín dụng là sản phẩm phục vụ chi tiêu khá cần thiết ở thời điểm hiện tại, đặc biệt với người trẻ hay những gia đình đông người. Tính năng phát hành thẻ tín dụng MB siêu tốc vì vậy được mình đánh giá cao. Rất đông bạn bè và người thân của mình cũng đang sử dụng".

Gần đây, MB cũng triển khai nhiều chương trình, sản phẩm hot trên App MBBank như "Số tài khoản đẹp – Mã QR cũng phải đẹp" cho phép người dùng tự tạo mã VietQR theo bản sắc riêng, giúp khách hàng thao thác nhanh chóng hơn khi thanh toán, chuyển khoản chỉ với 1 bước quét mã QR đơn giản mà không cần nhập thông tin gây nhầm lẫn. Hay MB còn cho phép khách hàng mở tài khoản trùng số điện thoại, số tài khoản tứ quý … hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn online trên App MBBank với công nghệ định danh trực tuyến eKYC bảo mật tối đa.

Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc chỉ trong 1 phút trên App MBBank - Ảnh 3.
Phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc chỉ trong 1 phút trên App MBBank - Ảnh 4.

Đã có hơn 800.000 lượt đăng ký, nổi bật với những cái tên "sáng nhất bầu trời showbiz Việt" như Hồ Quang Hiếu, MC Phí Linh, Gigi Hương Giang, Văn Mai Hương,…

Tựu chung, có thể thấy nền tảng ngân hàng số và những tính năng tích hợp đang đem lại cho người dùng rất nhiều giá trị lợi ích. Nổi bật trong đó, công nghệ phát hành thẻ tín dụng online siêu tốc của MB đang được cộng đồng đón nhận nhiệt liệt, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đây có thể là chìa khóa cho công cuộc "vượt dịch vẫn vui", cân bằng chi tiêu trong cuộc sống và giữ vững tinh thần xã hội, chờ trạng thái bình thường mới!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM