Phạt con kiểu "lạ đời", hai vợ chồng chấp nhận để con ngủ trên sàn nhà để có bài học nhớ đời

14/08/2020 01:17 PM | Sống

Vì cậu con trai 14 tuổi đã trộm xe của bố mẹ và chạy quá tốc độ, cặp đôi bố mẹ người Mỹ đã quyết định "ra tay" thật mạnh để cậu con không tái phạm nữa.

Phạt con kiểu "lạ đời", hai vợ chồng chấp nhận để con ngủ trên sàn nhà để có bài học nhớ đời

Cách giáo dục con luôn là việc gây đau đầu cho rất nhiều ông bố bà mẹ. Cặp vợ chồng người Mỹ này cũng đã phải bỏ cả tiệc kỷ niệm ngày cưới vì cậu con trai 14 tuổi ngỗ nghịch. Anh Ramon Martinez và vợ vốn đang tổ chức lễ kỉ niệm ở Las Vegas, nhưng vì cuộc điện thoại của cảnh sát mà họ chẳng còn tâm trí nào tiếp tục ăn mừng cả.

Cậu con trai Angel Martinez muốn lái xe nhưng không có bằng nên đã lấy trộm chiếc Range Rover của bố mẹ để chạy thử. Cậu bé còn "cẩn thận" đến mức đã đi rửa xe sau khi cho xe chạy ngoài đường và lái cho đến khi xe khô. Cậu bé được cảnh sát xác nhận đã chạy quá tốc độ ở khu North Phoenix, bang Arizona và làm phiền hàng xóm.

Tuy nhiên, điều phiền lòng này không phải là lần đầu cậu bé làm trong vài tháng gần đây. Chính vì thế, ngay lập tức, bố mẹ cậu bé đã hủy buổi lễ kỉ niệm trở về nhà và quyết định dạy con một bài học nhớ đời. Hai vợ chồng dọn sạch đồ đạc trong phòng Angel đem ra trước nhà và bắt con ngồi trên đó như một hình phạt.

Cậu bé đành ngoan ngoãn ngồi trên chiếc giường của mình, chấp nhận hình phạt, mắt hướng ra ngoài đường. Dưới chân cậu có cả TV, quần áo, các món đồ chơi và bên cạnh còn có tấm bảng ghi: "Con xin lỗi bố mẹ vì đã lấy trộm xe và chạy quá tốc độ". Anh Ramon ngồi phía sau trông chừng con.

Phạt con kiểu lạ đời, hai vợ chồng chấp nhận để con ngủ trên sàn nhà để có bài học nhớ đời - Ảnh 1.

Sau hình phạt này, cặp vợ chồng cũng quyết định cho toàn bộ đồ đạc của con trai. Chính vì thế, cậu bé Angel cũng sẽ phải chấp nhận việc mình sẽ ngủ trên sàn nhà hoặc sofa phòng khách trong thời gian này.

Không chỉ dạy dỗ con, anh Ramon còn muốn có hành động thiết thực để xin lỗi hàng xóm vì cậu con trai hiếu thắng đã làm ảnh hưởng tới họ. Vợ chồng anh Ramon cũng rất lo nếu con chạy xe và có thể gây tai nạn cho ai đó nên cần một biện pháp mạnh để trừng trị con. 

V.D

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Hé lộ dàn lãnh đạo “khủng” từ Microsoft, Grab, Giao Hàng Nhanh đang điều hành VinID, VinShop

Mới đây, VinShop đã gây “sóng” trên thị trường bán lẻ Việt khi hé lộ hoạt động, nhắm trực diện vào “miếng bánh lớn” tiệm tạp hóa. Ngay sau đó, thông tin về những lãnh đạo “khủng” được “bật mí” khiến nhiều người bất ngờ.

Đọc thêm