Bắt ông Phạm Công Danh - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh

29/07/2014 07:57 PM | Pháp luật

Nguyên nhân là do liên quan đến việc gây thất thoát hàng ngàn tỉ đồng để thuê trụ sở.

Bắt ông Phạm Công Danh - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh
Theo nguồn tin riêng từ cơ quan điều tra, ngày hôm nay, 29.7.2014, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ ông Phạm Công Danh, chủ tịch HĐQTChủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh. Theo thông tin ban đầu, ông Danh bị bắt do đã gây thất thoát tiền tỷ.

Tuy nhiên, trước mắt cơ quan điều tra cho biết chưa thể cung cấp thông tin gì thêm và có thể phải đợi 2-3 ngày nữa mới công bố thông tin chi tiết.

Được biết, Tập đoàn Thiên Thanh là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng cũng như đầu tư vào bất động sản - khách sạn.

Tiền thân của Công ty Thiên Thanh là Hãng Gạch Bông Hương Sơn được thành lập và hoạt động từ năm 1964 tại Quảng Ngãi. Chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng chế biến từ xi măng.

Tháng 7/2000, Công ty TNHH TM - VLXD- TTBNT Thiên Thanh chính thức ra đời, sau vài lần đổi đến, đến tháng 6/2010, tên gọi Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh được sử dụng cho đến ngày nay.

duchai

Theo Một thế giới

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Câu chuyện kinh doanh

Biến thanh bánh quy 20.000 đồng thành “sản vật” ngày lễ tình yêu, Lotte thu về hơn 1.000 tỷ mỗi năm, doanh số tăng 83 lần trong vài tuần

Chỉ từ một câu chuyện vui của các nữ sinh, Lotte biến những thanh bánh quy giá chưa tới 20.000 đồng trở thành món quà quốc dân vào mỗi dịp 11/11, thu về hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm.

Bắt giam giám đốc Ngô Quang Thanh vì liên quan Công ty địa ốc Alibaba

Ông Ngô Quang Thanh đã nhận chuyển khoản 27 tỉ đồng từ công ty con của Công ty CP Địa ốc Alibaba nhưng không xuất hoá đơn, kê khai thuế, sau đó bỏ trốn khi có lệnh khởi tố.

Đọc thêm