Phần mềm“Vitus System’’: Giải pháp đột phá kinh doanh cho mọi doanh nghiệp

18/12/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Ngày 17/12/2021, lễ ký kết chuyển giao giải pháp phần mềm Vitus System giữa Vitus – Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras và Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System đã chính thức diễn ra, đánh dấu bước đột phá trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công cụ hỗ trợ kinh doanh.

Gia tăng doanh số là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp kinh doanh hay người bán hàng nào, bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thời gian quay vòng vốn. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp và người bán hàng mắc kẹt ngay từ khâu tiếp cận khách hàng, tìm hiểu nhu cầu,... dẫn đến tình trạng doanh số lẹt đẹt, tỷ lệ chốt sale thấp, giá trị trung bình/đơn hàng không cao. Đồng thời, làm sao để mang đến trải nghiệm ưu việt cho khách hàng, tăng tỷ lệ tái đơn và giới thiệu khách mới cũng là dấu hỏi lớn cho những bộ phận phụ trách doanh thu.

Xuất phát từ bài toán thực tế đó, Vitus – Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras đã bắt tay nghiên cứu và phát triển "Vitus System" - ứng dụng cung cấp tác nghiệp cụ thể cho các bộ phận như sales và chăm sóc khách hàng (CSKH) giúp hơn 1.000 đối tác doanh nghiệp và 12.000 người bán hàng tăng gấp 3 lần doanh thu nhờ khai thác triệt để data khách hàng, chốt sale đúng tử huyệt, tối ưu giá trị từng đơn hàng.

Ngày 17/12/2021 là một cột mốc quan trọng khi buổi ký kết chuyển giao giữa Vitus – Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras và Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System diễn ra thành công tốt đẹp tại Tòa nhà Vitus, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Vitus - Viện nghiên cứu và ứng dụng số học Pythagoras được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng và phát triển bộ môn Số học Pythagoras, đào tạo - tư vấn doanh nghiệp với nền tảng cơ sở dữ liệu dày dặn, cùng những nghiên cứu về nhu cầu thị trường, phản hồi từ hàng ngàn khách hàng. Cùng chung mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp đột phá doanh thu, bán hàng bùng nổ, công ty cổ phần công nghệ số Vitus System ra đời để tiếp nối sứ mệnh hỗ trợ cho doanh nghiệp và nhà bán hàng thấu hiểu insight khách hàng, tiếp cận chính xác, chăm sóc khách hàng hiệu quả và bùng nổ doanh thu tức thì thông qua ứng dụng "Vitus System". Đây là phần mềm cung cấp tác vụ cụ thể, được đánh giá cao bởi các chuyên gia kinh doanh và nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ông Phạm Quang Việt - Nhà sáng lập/ Chủ tịch Vitus System phát biểu mong muốn và cam kết sau sự kiện lần này, Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System sẽ tiếp nhận công nghệ và phát triển rộng rãi không chỉ thị trường Việt Nam mà còn từng bước vươn ra Quốc tế, với tinh thần "Khác biệt để tiên phong", góp phần tạo ra một "cú hích" trong hoạt động kinh doanh bán hàng cho các doanh nghiệp; từ đó có cơ sở nắm bắt nhu cầu, đọc vị tử huyệt khách hàng để chốt sale hiệu quả; thay đổi khái niệm và nâng cao hiệu quả trong công tác chăm sóc hậu mãi.

Phần mềm“Vitus System’’: Giải pháp đột phá kinh doanh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Ông Phạm Quang Việt (Chủ tịch Vitus System) nhấn mạnh thống điệp "Khác biệt để tiên phong"

Với hàng loạt cải tiến vượt trội và lợi ích chưa từng có trong những công cụ hỗ trợ trước đây, "Vitus System" xứng đáng là "vũ khí hạng nặng" giúp nhiều doanh nghiệp và người làm kinh doanh, giúp khai thác triệt để nguồn data khách hàng, rút ngắn quá trình đào tạo nhân viên kinh doanh, tối ưu hóa chi phí nhân sự, bán hàng bùng nổ, đột phá doanh thu; được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn như: Bảo hiểm nhân thọ Manulife, MB Ageas Life, Bệnh viện Hồng Ngọc, thời trang cao cấp Venesto,...

Tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Khoa - Cổ đông sáng lập/ Tổng giám đốc của Vitus System chia sẻ về tính năng thiết thực của giải pháp:

- Giải quyết bài toán tiếp cận khách hàng & "phá băng" trong 30s đầu tiên.

- Tối ưu tỷ lệ chốt sale, gia tăng giá trị đơn hàng nhờ đọc vị tử huyệt khách hàng.

- Đột phá doanh thu nhờ cá nhân hóa CSKH và khai thác triệt để data khách hàng cũ.

- Tự động cập nhật báo cáo, quản lý bán hàng "realtime". ấn đề phóng to ảnh

Phần mềm“Vitus System’’: Giải pháp đột phá kinh doanh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Vũ Văn Khoa (Tổng giám đốc Vitus System) chia sẻ về sự tính năng thiết thực của giải pháp "Vitus System"

Cũng trong sự kiện lần này, Công ty cổ phần công nghệ số Vitus System có buổi gặp gỡ, ký kết và trao đổi giữa các cổ đông, với sự tham dự của ông Nguyễn Văn Vịnh – Cố vấn Chiến lược kinh doanh và chính sách hệ thống Vitus System; Bà Đoàn Thu Phương - Đại sứ thương hiệu, diễn giả đào tạo hệ thống Vitus System toàn quốc; ông Vũ Viết Phương - Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Đây chẳn hẳn sẽ là bàn đạp cho những chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trường của "Vitus System" trong thời gian tới.

Phần mềm“Vitus System’’: Giải pháp đột phá kinh doanh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 3.

Bà Đoàn Thu Phương - Đại sứ thương hiệu, diễn giả đào tạo hệ thống Vitus System toàn quốc (Bên phải)

Phần mềm“Vitus System’’: Giải pháp đột phá kinh doanh cho mọi doanh nghiệp - Ảnh 4.

Đội ngũ Ban lãnh đạo nâng ly quyết tâm, đồng lòng đưa Vitus System trở thành chìa khóa bán hàng "vạn năng"

Nhận tư vấn và trải nghiệm công cụ "Vitus System" ngay hôm nay tại: https://vitus-system.vn hoặc hotline 0981.93.6699.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM