Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai?

24/02/2022 10:51 AM | Sống

Không chỉ là một tay chơi siêu xe tầm cỡ, Phan Công Khanh còn được biết tới là một người buôn siêu xe lớn bậc nhất Việt Nam.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai?

Mới đây, vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại showroom siêu xe của 'trùm siêu xe' Phan Công Khanh thu hút chú ý của dân yêu xe nói riêng và dư luận nói chung. Trong giới chơi xe, đặc biệt xe sang, cái tên Phan Công Khanh chẳng hề xa lạ. Anh được biết tới là một tay chơi xe bậc nhất Việt Nam, không nổi tiếng như Cường Đô La, Minh Nhựa, Phan Thành,…nhưng Phan Công Khanh vẫn là một tay chơi siêu xe tầm cỡ, ngoài ra anh còn được biết đến là người buôn siêu xe lớn bậc nhất Việt Nam.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 1.

Hình ảnh Phan Công Khanh ngồi 'đàm đạo' với vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 2.

Trước khi nổi danh là một người buôn siêu xe đình đám Sài Gòn, Phan Công Khanh đã nổi danh khi còn tham gia bóng chuyền phủi với biệt danh 'Vua bóng chuyền phủi". Anh sinh năm 1994 tại Bến Tre, với chiều cao 1m79 sức bật đà 3m40 và bật chắn 3m15, tham gia bóng chuyền chuyên nghiệp cùng Câu lạc bộ Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời điểm đó anh đã phải bỏ đi nhiều thứ sau lưng để chạy theo đam mê bóng chuyền của mình. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang bắt đầu khởi sắc, Khanh Super đã gặp phải một chấn thương dây chằng ngón tay.

Sau khi phẫu thuật, khả năng hồi phục của Phan Công Khanh chỉ đạt khoảng 80%, theo đó anh đã từ giã nghiệp bóng chuyền và tập trung vào một đam mê khác: Chơi và buôn siêu xe. 

Không giống những doanh nhân như Nguyễn Quốc Cường (Cường "đô la") hay Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") Khanh Super không chỉ là một tay chơi mà còn là người buôn siêu xe thuộc hàng lớn nhất Việt Nam. Những mẫu xe hàng hiếm của làng siêu xe thế giới đều được Khanh Super mang về nước.

Trong bộ sưu tập của ông "vua bóng chuyền phủi" đều là những mẫu xe hạng sang Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Porsche... điển hình là siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ màu vàng hay McLaren 720S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Urus... Trong gara của Khanh Super còn xuất hiện hàng loạt mẫu xe hạng sang như Audi, BMW, Bentley… cùng hàng loạt mẫu xe phân khối lớn.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 3.

Ảnh FBVN.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 4.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 7.

Phan Công Khanh - Tay chơi siêu xe tầm cỡ sánh ngang Cường Đô la, Minh nhựa, mới ‘đàm đạo’ cùng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Là ai? - Ảnh 9.

Dàn siêu xe đắt đỏ trong cửa hàng của Khanh Supper

 Nói về sự nghiệp kinh doanh mát tay, làm giàu của mình, Phan Công Khanh bày tỏ:

Muốn giàu có, bạn phải chấp nhận nghèo khó một thời gian.

- Muốn có nhiều thời gian, bạn phải chấp nhận bận hơn người khác một thời gian.

- Muốn sướng cả đời, bạn phải chấp nhận chịu khổ một thời.

- Muốn có những thứ người khác chưa từng có, phải làm những việc người khác chưa từng làm.

BỞI, CUỘC SỐNG VỐN DĨ RẤT CÔNG BẰNG !

Hãy luôn tiến về phía trước, kiên trì và nổ lực hết mình.

https://cafebiz.vn/phan-cong-khanh-tay-choi-sieu-xe-tam-co-sanh-ngang-cuong-do-la-minh-nhua-moi-dam-dao-cung-vua-ca-phe-dang-le-nguyen-vu-la-ai-20220224105232386.chn

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Đắc Giang - CEO Phê Phim: Từ du học sinh Mỹ đầy mơ mộng đến người xây kênh YouTube đánh giá phim số 1 Việt Nam

Sở hữu kênh YouTube 1,52 triệu người theo dõi, Phê Phim hiện là kênh review (đánh giá) phim đứng đầu thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với nhà sáng lập kiêm CEO Lê Đắc Giang, chừng ấy vẫn chưa đủ. Những con sóng ngầm về lý tưởng luôn thôi thúc chàng trai 30 tuổi tiến về phía trước, theo đuổi mục tiêu xa hơn thế.

Bong bóng startup thế giới sắp vỡ tung?

Không gian startup 2021 bị so sánh với bong bóng dotcom năm 2000.

Shark Tank Việt Nam

Từng bị quá nửa startup từ chối nhận vốn, Shark Dzung chọn im lặng thay vì đấu tố ồn ào vì lý do này

"Trong suốt chương trình, có tới 4/7 thương vụ trên truyền hình tôi quyết định đầu tư nhưng startup chủ động từ chối. Họ nói: "Giá trị doanh nghiệp của em nhận trước đây cao hơn của anh rồi". Tôi bị từ chối nhưng tôi im lặng", Shark Dzung từng bày tỏ sau khi ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Đọc thêm