Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này

03/12/2019 03:02 PM | Kinh doanh

Ông Vũ cho rằng dù đã khuyên vợ nhiều lần đi tập luyện yoga, học thêm cầm kỳ thi họa, kinh doanh gì khác rồi sắp đặt lại chuyện nuôi con gái nhưng bà Thảo không chịu. Trong khi đó, bà lại đưa ông Vũ đi giám định tâm thần, nói ông bỏ bê con cái khiến ông rất đau lòng.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này

Trưa 3/12, kết thúc phiên làm việc phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ tại cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mỉm cười bước ra khỏi phòng xử án, trong khi đó ông Vũ nán lại để trả lời những câu hỏi từ báo chí.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 1.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vui vẻ bước ra khỏi phòng xét xử trưa 3/12.

Ông Vũ cho biết bản thân ông hoàn toàn bình thường, nếu như ông tâm thần thì đất nước này cần nhiều người tâm thần hơn vậy. Việc ông lên núi để thiền 6 năm có nhiều lý do, nhưng trong suốt 6 năm ấy, ông không hề bỏ bê con cái như lời bà Thảo nói.

"Qua bỏ bê con sao biết từng đứa nó như thế nào, nó ở đâu, học hành ra sao, đặc tính của nó. Như cô con gái cô út kia, giúp việc nuôi sao qua đều biết… tất cả mọi thứ đều không giống như cổ nói", ông Vũ chia sẻ.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 2.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết bà Thảo nói ông bỏ bê con cái là không đúng, dù ông đi thiền nhưng mọi thông tin về con cái ông đều biết hết.

Theo ông Vũ, việc phát triển Trung Nguyên ông đã có tầm nhìn từ chục năm trước, muốn đi ra toàn cầu phải có sách lược để hơn người ta nhưng bà Thảo lại không nghe theo.

"Người vợ qua (bà Thảo – PV) học vấn không đủ. Những học thuyết về cà phê nó đã tồn tại từ chục năm trước rồi, bây giờ Trung Nguyên đâu còn tính mới nữa. Qua nói để cho qua phát triển ra toàn cầu, để Trung Nguyên giúp cho lực lượng thanh niên nhiều hơn. Còn cô, cô về lo cho gia đình. Về cá nhân cầm kỳ thi họa gì đó phải học thêm để tôi luyện. 20 năm tiền nhiều lắm, muốn kinh doanh gì kinh doanh thêm, vàng bạc đồ đó… sắp đặt lại nuôi con nuôi cái. Con bé nhỏ nuôi 3 năm không tăng một ký nào, còn tập đoàn này để qua phát triển lại không chịu".

"Không ai đưa chồng đi giám định tâm thần, không ai làm cái chuyện đó", ông Vũ nói.

Trước câu hỏi của PV về câu nói: "Đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ", ông Vũ cho biết phải tùy vào trường hợp. Ông Vũ khuyên thanh niên bây giờ không nên lấy vợ sớm.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 3.

Ông Vũ tươi cười khuyên thanh niên không nên lấy vợ nếu không tìm được người đồng điệu.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 4.
Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 5.

"Muốn lấy vợ phải kiếm người đồng điệu, phải chọn. Nếu không chọn được thì ở giá đi. Đừng bao giờ dính dáng để sau đó sinh chuyện", ông Vũ tười cười nói.

Chia sẻ về chuyện tái hợp lại với vợ, ông Vũ tiếp tục nói: "Việc cô (bà Thảo - PV) đã làm, nếu sau này có vợ rồi vợ đưa mình vô nhà thương điên, đưa mình vô tù để mà đoạt sự nghiệp không phải của cổ thì có chịu được không?".

Đồng thời, ông Vũ cũng cho rằng những lời nói của bà Thảo là nói lung tung, không có đúng khi chia sẻ trước báo chí, trước dư luận khiến ông càng thêm đau lòng.

"Cô ấy nói qua bất nghĩa, nó rất đau lòng. Nếu qua là người sống không phải thì em ruột của cô, em rể, em dâu của cô có còn làm ở đó, có theo qua không. Không ai người thân trong gia đình mình mà theo qua nếu qua bậy", ông Vũ trầm lắng nói.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 6.
Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 7.

Hai luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ.

Ông Vũ nói bà Thảo học vấn không đủ, khuyên thanh niên phải kiếm người đồng điệu để lấy, nếu không chọn được thì ở giá để đỡ sinh chuyện sau này - Ảnh 8.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rời khỏi phòng xử án trưa 3/12.

Chiều nay, phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra phần xét hỏi giữa các bên. Trước đó trong sáng 2/12, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn đề nghị thay đổi thẩm phán nhưng không được HĐXX chấp nhận. Phía bà Thảo cũng cho biết kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, đồng thời mong muốn tái hợp với ông Vũ vì bà rất lo cho sức khỏe của chồng, muốn gia đình được đoàn tụ.

Theo VĂN TIÊN

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm