Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do bất ngờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng

14/10/2021 02:08 PM | Thời sự

Cựu Tổng thống Donald Trump đã giảm được hơn 10kg kể từ sau khi rời Nhà Trắng đến sống tại Florida, trước đó ông nặng hơn 110kg và rất thích ăn đồ ăn nhanh.

Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do bất ngờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng

Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với GB News, cựu cố vấn Jason Miller cho biết, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sụt cân trong những tháng gần đây. Ông miêu tả ông Trump đã "hạnh phúc hơn nhiều, rám nắng và được nghỉ ngơi" kể từ sau khi rời nhiệm sở, kết thúc nhiệm kỳ 4 năm giữ chức Tổng thống.

 Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do bất ngờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump giảm hơn 10kg kể từ sau khi rời Nhà Trắng

Miller cho biết gần đây ông đã đến thăm vị cựu Tổng thống tại Florida, nơi họ thảo luận về tình trạng sức khỏe của ông. Khi được hỏi về cân nặng của ông Trump, Miller nói ông Trump đã giảm được khoảng 10-11kg so với thời còn ở Nhà Trắng. Nguyên nhân được cho là do ông không còn ở gần "căn bếp 24/7" của Nhà Trắng nữa, cộng thêm thói quen thường xuyên đánh Golf giúp cơ thể ông được vận động nhiều hơn. 

 Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do bất ngờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng - Ảnh 2.

Hình ảnh cựu tổng thống Mỹ đãi đội bóng Clemson Tigers bữa tiệc "đồ ăn nhanh" tại Nhà Trắng

ABC News đưa tin vào tháng 6 năm 2020, kết quả cuộc điều tra sức khoẻ cho thấy ông Trump nặng hơn 110kg, vượt ngưỡng lâm sàng về bệnh béo phì. Một số trang tin từng nói về việc đồ ăn liên tục được chuẩn bị tại Nhà Trắng. Nói trên tờ HuffPost, Bill Yosses, đầu bếp làm bánh từng làm việc tại đây chia sẻ rằng đội ngũ nhà bếp tại Nhà Trắng luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ: "Về lý thuyết, chúng tôi làm việc 24/7". Ông Trump không đề cập đến dịch vụ đồ ăn luôn sẵn sàng 24/7 tại Nhà Trắng nhưng từng chia sẻ niềm yêu thích của mình với đồ ăn vặt cũng như đồ ngọt. 

Nguồn: Bussiness Insider 

PH

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Liên tục hỗ trợ giảm tiền điện cho người dân, EVN vẫn lãi đột biến hơn 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021, gấp 7 lần cùng kỳ

Lợi nhuận trước thuế EVN lên tới hơn 10.000 tỷ đồng, trong khi 6 tháng 2020 chỉ lãi chưa tới 1.500 tỷ đồng.

Bloomberg: Cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Á sẽ tồi tệ hơn vào cuối năm nay

Người dân Châu Á nên sẵn sàng cho một mùa đông "không điện".

Tiến sĩ Hoàng Hữu Phê: Ngày xưa quan niệm "Nhà mặt phố bố làm quan", nhưng giờ đại gia ít ở mặt phố vì ồn, phức tạp xô bồ!

Theo vị Tiến sĩ, đẳng cấp phải là mua một cái smart villa. Ở đó có điện mặt trời, có bể bơi,... Và nó xa mặt phố, rất ít người qua lại. Cái mà người ta đánh giá cao nhất là sự riêng tư.

Không tồn tại 'Squid Game' đời thực: Sai lầm rơi vào nợ nần để rồi bị triệt đường sống, mãi mãi không bao giờ có cơ hội thứ hai

Một khi đã mắc nợ, bạn sẽ không bao giờ có thể tham gia "Squid Game" - cơ hội đổi đời cuối cùng trong đời thực.

Đọc thêm