Ông Johnathan Hạnh Nguyễn lãi đậm nhờ bán hàng ở sân bay

22/01/2019 05:00 PM | Kinh doanh

Với biệt danh ông trùm hàng hiệu hiện đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ sân bay, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang lãi lớn.

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) vừa có báo cáo tài chính cả năm 2018 cho thấy mức độ kiếm tiền "khủng".

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang là cổ đông lớn tại Sasco với tỉ lệ sở hữu gần 30%. Vợ của ông hiện đang giữ vị trí tổng giám đốc công ty này.

Kết thúc năm 2018, Sasco gặt hái gần 2.659 tỉ đồng doanh thu thuần và gần 409 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng trưởng 12,2% và 15,7% so với năm 2017. Điều đó có nghĩa là Sasco đang lãi ròng hơn 1 tỉ đồng/ngày.

Theo Sasco, chính lượng khách qua sân bay tăng mạnh giúp nguồn thu từ các cửa hàng miễn thuế tiếp tục chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cơ cấu doanh thu với gần 52%.

Theo Phương Minh

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm