Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống COVID-19

15/09/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Giữa thời điểm cả nước căng mình vì dịch bệnh, Toàn Phát đã cấp tốc đồng hành cùng bệnh viện dã chiến ở miền Nam, tiên phong tham gia cung ứng ống đồng dùng trong y tế.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống COVID-19

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng bệnh viện dã chiến

Cùng cả nước hòa chung tinh thần "Chống dịch như chống giặc", hàng loạt bệnh viện dã chiến đang được khẩn trương xây dựng hoàn thiện tại hai đầu Nam - Bắc. Cuối tháng 7 vừa qua, bệnh viện dã chiến quận 7 (số 16 Đào Trí, Quận 7, TPHCM) sau 20 ngày thi công cấp tốc đã chính thức đi vào hoạt động với quy mô gần 3.000 giường. Bệnh viện được chia thành nhiều phân khu khác nhau: Phân khu điều hành; khu bệnh nhân mới tiếp nhận; khu bệnh nhân có triệu chứng; khu cấp cứu… Ngoài ra, bệnh viện có 350 đầu ôxy đáp ứng cùng lúc cho hàng loạt bệnh nhân trong tình huống phải cấp cứu, thở ôxy. Bệnh viện đã lắp đặt bồn ôxy có dung tích 7,5 m3 dẫn ôxy tới tận 350 giường cho bệnh nhân; chuẩn bị sẵn 350 bình ôxy di động có gắn đầy đủ các bộ thở và dụng cụ đi kèm.

Trong quá trình thi công bệnh viện dã chiến, một trong những yếu tố quan trọng nhất là hệ thống thiết bị y tế, đặc biệt là hệ thống đường ống dẫn oxy dành cho bệnh nhân. Các nhà thầu đều yên tâm và tin tưởng khi đơn vị cung cấp toàn bộ đường ống dẫn khí oxy là Ống đồng Toàn Phát.

Hành trình nỗ lực sản xuất ống đồng dẫn khí oxy chuẩn y tế

Ống đồng dẫn khí y tế là một sản phẩm có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, bề mặt được tráng lớp kim loại đặc biệt để đảm bảo an toàn y tế khi sử dụng. Ống đồng dẫn khí y tế của Toàn Phát được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn châu Âu BS EN 1057:2006, có khả năng chống cháy nổ oxy hiệu quả, giúp các bác sĩ an tâm điều trị và mang đến cơ hội sống cho những bệnh nhân COVID-19.

Ngoài ra, với bối cảnh tình hình dịch căng thẳng, hầu hết các địa bàn trên cả nước đều phải thực hiện các chỉ thị dãn cách, dẫn đến đứt gãy các chuỗi cung ứng, đình trệ giao thông vận tải, tuy nhiên Toàn Phát vẫn cam kết cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với giá thành hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến.

Các nhà thầu của hai bệnh viện dã chiến thể hiện niềm vui khi được cộng tác cùng ống đồng Toàn Phát: "Toàn Phát đã chủ động đề xuất chính sách ưu đãi cho sản phẩm ống đồng lắp đặt tại các giường bệnh. Chúng tôi nghĩ rằng, không nhiều doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tận tình như Toàn Phát trong bối cảnh hiện nay. Bởi vì chi phí sản xuất trong điều kiện dịch bệnh thường sẽ cao hơn nhiều so với điều kiện bình thường. Đây chính là nghĩa tình của doanh nghiệp với cộng đồng trong giai đoạn hiện nay".

Thương hiệu ống đồng hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu thêm về hành trình Toàn Phát qua 15 năm phát triển, dường như ống đồng Toàn Phát tham gia vào không ít dự án vì cộng đồng. "Sự thành công của Toàn Phát xuất phát từ sự nỗ lực của doanh nghiệp nhưng quan trọng hơn là sự ghi nhận, tin tưởng của khách hàng, của cộng đồng. Tham gia vào các dự án vì cộng động là sự đền đáp tấm lòng của khách hàng, của cộng đồng xã hội đối với công ty trong 15 năm qua", đại diện Toàn Phát cho biết.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống COVID-19 - Ảnh 1.

Ống đồng Toàn Phát đã có mặt tại bệnh viện TP. HCM

Có lẽ với tinh thần vì cộng đồng như vậy, ống đồng Toàn Phát là thương hiệu được tín nhiệm cao tại thị trường Việt Nam. Toàn Phát đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng lớn như Thế Giới Di Động, Vingroup, Sun Group, BIM Group… Trên thị trường quốc tế, ống đồng Toàn Phát là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất ống đồng đặt chân đến Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tìm hiểu về những phản hồi của các khách hàng đối với ống đồng Toàn Phát, chúng tôi ghi nhận không ít lời khen ngợi. Các đối tác đều cho rằng Toàn Phát có sự cam kết về chất lượng, có trách nhiệm đến cùng với khách hàng. Nhiều đối tác tin tưởng rằng, với trách nhiệm của một nhà sản xuất cùng nỗ lực học hỏi không ngừng, Toàn Phát chắc chắn sẽ là một điểm sáng, một con tàu vươn ra biển lớn của kinh tế Việt Nam.

Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà CT2 Vinahud, 536A Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://www.toanphat.vn/

Điện thoại: 0816.205.205

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Việt Nam sản xuất thành công lô vắc xin Sputnik V đầu tiên

Theo kế hoạch, vắc xin Sputnik V do VABIOTECH sản xuất sẽ được sử dụng trong Chương trình tiêm chủng toàn dân.

Thái Thuỳ Linh hé lộ bước tiến của việc làm thiện nguyện: Tài khoản ngân hàng công chúng có thể truy cập 24/7, không cần mật khẩu!

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cũng khẳng định công chúng không nên đòi hỏi quá nhiều ở người nghệ sĩ trong chuyện làm thiện nguyện.

Tương lai Evergrande vô định: Chính phủ chỉ yêu cầu 'hãy làm mọi cách để tránh vỡ nợ', không hề nhắc tới việc giải cứu

Trung Quốc yêu cầu Evergrande "làm mọi cách để tránh vỡ nợ" nhưng làm thế nào thì không chỉ dẫn thêm.

MC Phan Anh nói thẳng vụ từ thiện năm 2016: Mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn phải trả lời là có tham!

"Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Tôi không tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ", MC Phan Anh nói.

Đọc thêm