Ông Donald Trump thích đi xe hơi hiệu gì?

10/11/2016 13:45 PM | Công nghệ

Donald Trump được biết đến là một tỉ phú giàu có, một ông trùm bất động sản thực thụ. Đương nhiên với khối tài sản khổng lồ của mình, garage xe của ông cũng toàn xế hộp "khủng".

Sau đây là danh sách những chiếc xe được ông Donald Trump sử dụng nhiều nhất.

Mercedes-Benz SLR McLaren 2003

Sau thành công của huyền thoại Mercedes 300SL, ngay khi "lên kệ" vào năm 2003, SLR McLaren đã giúp Mercedes tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường ở dòng siêu xe.

Với mức giá 455.000 USD, một con số chỉ dành cho những tỉ phú giàu có. Ngay lập tức, người ta bắt gặp Donald Trump lái chiếc SLR McLaren đến Trump Tower.

Thiết kế đẳng cấp, động cơ V8 lên tới 617 mã lực, đây đã trở thành một trong những siêu xe có động cơ ấn tượng nhất thời bấy giờ.

Rolls-Royce Silver Cloud thập niên 50

Tân tổng thống Donald Trump là một người đặc biết thích sự sang trọng, vì thế không lạ gì khi những chiếc Rolls-Royce nằm trong danh sách này.

Chiếc xe Silver Cloud 56" được ghi nhận là một trong những chiếc xe hạng sang đầu tiên của Donald Trump. Nhiều người còn cho rằng ông Trump sẽ thay thế phương tiện của đội mật vụ bảo vệ ông bằng những chiếc Rolls Royce.

Rolls Royce Phantom

Một biểu tượng nữa của dòng xế hộp sang trọng đến từ nước Anh được Donald Trump cho vào bộ sưu tập.

Có giá nửa triệu đô cùng nội thất dát vàng, Phantom luôn được Donald Trump sử dụng khi di chuyển đến các buổi hội nghị vì độ sang trọng cũng như cảm giác thoải mái dù ông không trực tiếp cầm lái.

Lamborghini Diablo VT 1997

Vua quỷ Diablo được thương hiệu nổi tiếng từ Ý Lamborghini cho ra mắt vào năm 1990. Động cơ siêu khủng V12 6.0 lít giúp Diablo có tốc độ tối đa hơn 200 dặm/h.

Donald cũng sở hữu một phiên bản VT màu xanh. Bản nâng cấp VT được trang bị hệ thống bánh xe lên đến 530 mã lực.

Chevrolet Camaro Indianapolis 500 Pace Car 2011

Donald Trump đã từng bị chỉ trích khá nhiều khi liên tục "tạo dáng" bên chiếc xe thể thao Chevrolet Camara Pace. Ông còn được yêu cầu lái thử chiếc xe này tại lần thứ 100 tổ chức Indianpolis 500.

Sau nhiều tranh cãi và phản đối trên Facebook, người ta cho rằng đây là cách ông làm màu, vì Donald Trump đã rút khỏi sự kiện đó với lí do "không thể sắp xếp được lịch làm việc".

Phiên bản Camaro Pace Car trang bị động cơ V8 426 mã lực dung tích 6.2 lít. Được sơn lại màu giống như chiếc Camaro Pace Car cổ điển năm 69.

Hoàng Yến

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm